Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cảm động khoảnh khắc cán bộ CA, chiến sĩ CSCĐ vẫy tay chào đoàn người từ Đồng Nai trở về quê

Phương Linh
Chia sẻ

Sáng ngày 2/10, hơn 3000 lao động chở theo đồ đạc, điều khiển xe máy thành những hàng dài đi từ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai trở về quê hương. Những người dân này đã được chính quyền địa phương giải quyết cho phép về quê qua nhiều tháng bám trụ lại Đồng Nai.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực ý nghĩa và cảm động của các cán bộ CA, CSCĐ đối với người dân trong sáng nay. 

Đoạn clip được đăng tải lên mạng sxxã hội cùng dòng trạng thái: "Dù sao cũng chúc mọi người thượng lộ bình an, nhớ giữ sức khoẻ và thực hiện thật tốt 5K dù ở bất cứ đâu nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại mảnh đất Đồng Nai thân yêu một ngày gần nhất. Đồng Nai luôn trân trọng chào đón mọi người quay trở lại để tiếp tục cống hiến". 

Cảm động khoảnh khắc cán bộ CA, chiến sĩ CSCĐ vẫy tay chào đoàn người từ Đồng Nai trở về quê Ảnh 1

Theo đoạn clip ghi lại, các cán bộ CA, chiến sĩ CSCĐ, dân quân đã xuống đường để giúp đỡ người dân khi cần. Khi thấy đoàn người nối đuôi nhau trở về quê, các cán bộ CA, CSCĐ đã vẫy tay tạm biệt hàng dài người lướt qua. Đáp lại, người dân cũng hào hứng ra chào, vẫy tay chào. 

Cảm động khoảnh khắc cán bộ CA, chiến sĩ CSCĐ vẫy tay chào đoàn người từ Đồng Nai trở về quê Ảnh 2
Hàng ngàn người dân từ Đồng Nai trở về quê. Ảnh: Dân Việt

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự cảm động trước khoảnh khắc đẹp nói trên. 

“Xem clip mà cảm động quá, tình quân dân đây mà. Các cán bộ CA, chiến sĩ CSCĐ, lực lượng dân quân thời gian qua vất vả nhiều rồi, thế nhưng, trong long họ lúc nào cũng hướng về nhân dân, bất chấp mọi vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ” 

“Những cái vẫy tay nghĩa tình, hẹn gặp nhau trong một ngày gần nhất” 

“Chúc mừng bà con được trở về quê, mong mọi người sẽ gặp an toàn, mạnh khỏe”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN