Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xúc động hình ảnh chiến sĩ Công An tìm người thân cho em bé lạc cha mẹ

Khải Anh
Chia sẻ

Khi tìm lại được con mình, bố mẹ của em bé đã bật khóc vì xúc động.

Tối ngày 30/4, khi hàng nghìn người dân háo hức xem pháo hoa tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), một bé trai đã lạc bố mẹ và rơi vào tình trạng hoảng sợ. Ngay sau đó, em đã được các chiến sĩ Công An và trật tự khu vực giúp đỡ, tìm về với người thân. Câu chuyện đã khiến nhiều người xúc động.

Theo thông tin ban đầu, bé trai đã cùng bố mẹ từ Bình Dương lên TP.HCM để xem pháo hoa. Tuy nhiên, khi bố vừa đặt cháu bé xuống đất, bé liền bỏ chạy khiến bố mẹ đuổi theo không kịp.

Vào thời điểm này, Thiếu tá Đinh Minh Vương (Đội tuyên truyền, Phòng CSGT Đường bộ Đường sắt Công an TP.HCM - PC08) đang làm nhiệm vụ tại đường Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi thì nhận được tin báo về bé trai khoảng 2 tuổi bị lạc bố mẹ.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ Công An tìm người thân cho em bé lạc cha mẹ Ảnh 1

Ngay sau đó, Thiếu tá Vương đã tiếp nhận bé trai và cùng với Thiếu tá Phạm Thị Kim Tuyến bồng bé trai đi dọc đường Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi, Nguyễn Huệ để tìm bố mẹ. Vừa đi, Thiếu tá vừa dùng loa cầm tay để phát thông báo về đặc điểm nhận dạng của bé trai đi lạc.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ Công An tìm người thân cho em bé lạc cha mẹ Ảnh 2
Xúc động hình ảnh chiến sĩ Công An tìm người thân cho em bé lạc cha mẹ Ảnh 3

Sau khi chương trình pháo hoa kết thúc, bố mẹ đã gặp được cháu bé trong niềm vui, hạnh phúc vỡ òa. Thậm chí, cả hai vợ chồng đều bật khóc vì xúc động. Qua đó, nhiều người dân cũng đã cảm kích trước hành động đẹp của Thiếu tá Vương khi dỗ dành cháu bé và đi tìm người thân giúp cháu.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN