Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xúc động bức ảnh bé trai nằm gọn trong tay bố sau hơn 1 ngày mất tích: Con yêu, có bố ở đây rồi!

Phương An
Chia sẻ

Sau hơn 1 ngày bị kẻ gian bắt cóc, cuối cùng bé Gia Bảo đã được tìm thấy và giờ đây đang nằm trọn trong vòng tay bố với niềm hạnh phúc vỡ òa của tất cả mọi người.

Vào khoảng 22h tối 22/8, bé Gia Bảo đã được lực lượng công an tìm thấy tại tỉnh Tuyên Quang, sau hơn 1 ngày bị kẻ gian bắt cóc. Theo thông tin từ công an, tình trạng sức khỏe của Gia Bảo vào thời điểm đó khá ổn định.

Anh Hưng vui sướng ôm con trai vào lòng.

Ở độ tuổi lên 2, lên 3, Gia Bảo chẳng thể nào hay biết rằng mình đã đi xa nhà như thế nào, đối mặt với nguy hiểm ra sao và người thân ở nhà đã lo lắng, sợ hãi đến nhường nào. Tuy nhiên, có lẽ rằng cậu bé cũng đã khóc rất nhiều, vô cùng sợ hãi khi ở với người lạ, không nhìn thấy bố mẹ, người quen ở đâu trong suốt thời gian hơn 1 ngày. Không biết rằng điều này có trở thành nỗi ám ảnh hằn sâu vào tâm trí non nớt của bé sau này không...

Bé Gia Bảo nằm trọn trong vòng tay bố.

Tuy nhiên, giờ đây Gia Bảo đang nằm trọn trong vòng tay ấm áp của bố rồi. Có lẽ rằng giờ đây em đã có thể ngủ ngon, an nhiên trong vòng tay bố, không còn phải giật mình tỉnh dậy giữa đêm mà khóc khi phát hiện mình đang ở một nơi xa lạ, không ai quen thuộc nữa. 

Theo bức ảnh chụp anh Nguyễn Gia Hưng cùng bố được cư dân mạng chia sẻ, cậu bé được bố bế và ôm chặt trên tay. Gặp lại con, anh Hưng cười thật hạnh phúc, ôm chặt con trong tay với niềm vui vô bờ bến. Anh ôm chặt con như sợ rằng chỉ cần một chút nới lỏng tay, con trai anh sẽ lại mất tích một lần nữa vậy.

Bố con anh Hưng được đoàn tụ sau hơn 1 ngày xa nhau. 

Khuôn mặt của người bố trông có vẻ hốc hác đi rất nhiều, đôi mắt sưng mọng. Chắc chắn anh đã có một đêm không tài nào chợp mắt vì lo lắng tìm con, chắc hẳn anh cũng khóc rất nhiều và tự dằn vặt bản thân rất nhiều vì chính anh đã làm mất con chỉ sau 5 phút lơ là ở công viên. 

Nhìn bức ảnh đoàn tụ của hai bố con, cư dân mạng không thể nén nổi xúc động. Mọi người đều chúc mừng, chung vui cùng với gia đình vì đã tìm thấy bé Gia Bảo. Cư dân mạng bình luận:

Thế là con đã được về với bố mẹ rồi. Thật là may mắn quá. Bố cháu rút kinh nghiệm nhé. Đừng lơ là với các trẻ nhỏ nữa các bố mẹ nhé”.

Khoảnh khắc giữa sinh tử, còn mất và bất lực mới thấy được tình mẫu tử nó thiêng liêng tới mức nào”.

Chắc hẳn ông bố đã tự dằn vặt rất nhiều vì để làm mất con. Bố hãy rút kinh nghiệm, chú ý trông con đi nhé”.

Đây cũng là bài học cho các bố mẹ. Bé còn nhỏ chưa được hiểu biết. Đi đến nơi công cộng đông người hãy cẩn thận và cầm tay con. Mang nặng đẻ đau thì lâu chứ mà một phút sơ hở là mất con như chơi”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN