Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 bảo vệ tổ dân phố tát vào mặt, liên tục lăng mạ shipper tại chốt phong tỏa

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Chiều nay (22/7), MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một shipper bị 2 bảo vệ tổ dân phố liên tiếp đánh vào mặt, nói những tục tĩu, đồng thời đe dọa, lăng mạ nhiều lần đến shipper này.

Đoạn clip xuất hiện trên MXH cho thấy, nam thanh niên không có hành động chống đối hay cự cãi gay gắt. Người này lấy tay che mặt và lùi lại để tránh những cái tát vào mặt.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của 2 bảo vệ tổ dân phố.

Sự việc xảy ra tại chốt phong tỏa khu vực Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 bảo vệ tổ dân phố tát vào mặt, liên tục lăng mạ shipper tại chốt phong tỏa Ảnh 1
Nam thanh niên bị một trong 2 bảo vệ tổ dân phố tát vào mặt

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Zing.vn, đại diện UBND phường 3 cho hay, khoảng 14h chiều nay (22/7), nam shipper tới chốt phong tỏa để giao nhận hàng. Lực lượng làm việc tại chốt đã nhắc nhở người này đỗ xe theo quy định. Tuy nhiên, anh này không đồng ý và tranh cãi với lực lượng chức năng.

Đại diện UBND phường 3 cho biết clip đăng tải trên MXH không có cảnh shipper chống đối, yêu cầu bảo vệ dân phố thay quần áo để đánh nhau.

"Trong lúc thực hiện nhiệm vụ anh em cũng mệt mỏi và nóng nảy nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Shipper này khi đó còn đòi hành hung bảo vệ dân phố lớn tuổi nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc", đại diện UBND phường 3 nói.

Sau vụ việc, chính quyền sở tại đã yêu cầu 2 bảo vệ dân phố liên quan viết tường trình và giao cơ quan công an phường làm rõ sự việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN