Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Drama Hiền Hồ và 'anh họ' chưa hạ nhiệt, lại xuất hiện cặp 'thầy trò nương tựa' bị chính thất bóc phốt

Linh Lan
Chia sẻ

Vụ việc đang gây hoang mang dư luận trong thời gian gần đây.

Mới đây, một tài khoản tên C. đã đau lòng chia sẻ câu chuyện của mình. Cô và chồng yêu nhau được 6 năm, sau đó kết hôn. Không ngờ lại xuất hiện một em bé 2002, ngang nhiên chung sống công khai như vợ chồng với chồng cô. Điều đáng nói, người chồng ngoại tình này lại là thầy giáo dạy Toán ở một trường cấp 3 nổi tiếng tại Sài Gòn.

Drama Hiền Hồ và 'anh họ' chưa hạ nhiệt, lại xuất hiện cặp 'thầy trò nương tựa' bị chính thất bóc phốt Ảnh 1
Nhân vật chính bất chấp yêu nhau dù người thầy đã có vợ.

Dù câu chuyện đã xảy ra và làm rùm beng từ năm 2020 nhưng thầy giáo vẫn ngày ngày cắp sách đi dạy bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Drama mang tên "Anh thầy lắm tiền và cô trợ giảng may mắn". Từ khi kết hôn, C. luôn hạnh phúc với chồng, tuy nhiên yên bình quá cô không nghĩ có ngày sóng gió sẽ đến với gia đình.

Thầy giáo mở một trung tâm dạy học. Do số lượng học sinh nhiều, anh tuyển một số trợ giảng vào phụ việc, trong đó có một bé 2k2. Một ngày đẹp trời, chị vợ phát hiện để quên cuốn đề cương trên phòng dạy của anh nên chạy lên lấy đồ thì phát hiện cả hai đang "tình thương mến thương". Nhưng vì tin tưởng chồng, chị cũng gạt ngang cái cảm giác bất chợt ấy.

Vài ngày sau, chị vợ thấy chồng có biểu hiện bất thường khi vừa nhắn tin, miệng tủm tỉm cười nên sinh nghi. Khi mượn ipad chồng để soạn bài tập cho học sinh, chị thấy lịch sử tìm kiếm toàn các resort đẹp ở quận 2, đưa nhau đi trốn ở Sài Gòn... Rạng sáng hôm đó, thấy bất an, chị cầm điện thoại chồng kiểm tra thì phát hiện bị đổi mật khẩu. Nhưng bấm thử thì hỡi ôi... sự thật động trời diễn ra: Anh chồng đã có bồ và cô tình nhân nhỏ bé không ai khác chính là cô trợ giảng chăm chỉ ngày nào. Lúc đó avatar của cô bé vẫn còn mặc áo dài, gương mặt 18 tuổi ngây thơ vô số tội.

Drama Hiền Hồ và 'anh họ' chưa hạ nhiệt, lại xuất hiện cặp 'thầy trò nương tựa' bị chính thất bóc phốt Ảnh 2
Thầy giáo sinh năm 85 và trợ giảng 2k2 nhắn tin với nhau tình tứ.

Sau đó, cuộc họp gia đình nổ ra. Anh thầy không đồng ý cho cô trợ giảng nghỉ việc vì sợ ảnh hưởng đến trung tâm. Hôm sau, cô bé vẫn đi dạy như chưa có chuyện gì. Còn anh chồng mải mê ngắm trợ giảng và quyết định cho vợ về nhà mẹ đẻ để tránh nghĩ quẩn.

Tối đó, cùng nằm một giường nhưng thầy vẫn nhởn nhơ nhắn tin với cô nhân tình đến tận 2h sáng. Những ngày sau, thầy nói dối cần gặp bạn bè nhưng thực chất đưa nhân tình đi Vũng Tàu nghỉ mát, đi resort ở Thảo Điền.

Em bồ ngang nhiên up ảnh đi ăn với bạn trai, chụp ảnh với đồ vật của bạn trai. Thậm chí, em còn thay ảnh đại diện đang đeo kính của... chị vợ để trên xe của chồng. 

Không chỉ chụp ảnh tình tứ trong khách sạn, cả hai còn ăn ở với nhau như vợ chồng dù mới quen chỉ 1 tháng và thầy giáo vẫn chưa li dị vợ. 

Tháng 10/2020, chị vợ cùng gia đình qua nhà em trợ giảng mang theo xấp hình nóng bỏng và tin nhắn ướt át của cả hai để chứng minh cho ba mẹ em kia thấy được tình cảm của cả hai dành cho nhau nhiều đến mức nào.

Sau khi gia đình em kia biết hết mọi thứ, anh thầy đã điện thoại và đe dọa gia đình nhà vợ: "Nếu còn đụng đến nhà T lần nào nữa thì ra đường coi chừng". 

Sau đó, anh còn chạy qua nhà ba mẹ vợ đập cửa, gây náo loạn để bắt chị vợ về, không cho li hôn. Đồng thời giở giọng côn đồ, đòi kêu người đến xử gia đình vợ trước mặt ba vợ. 

Sau một hồi gây loạn, bị công an phường mời lên làm việc, thầy giáo đã kêu anh trai đến để chửi bới và đe dọa gia đình vợ.

Drama Hiền Hồ và 'anh họ' chưa hạ nhiệt, lại xuất hiện cặp 'thầy trò nương tựa' bị chính thất bóc phốt Ảnh 3
Ba má của anh thầy cũng ủng hộ chuyện tình này.

Anh thầy nhiều lần dẫn người nhà đến nhà vợ chửi bới và lăng mạ. Còn hắn ngồi trên xe để mặc hai bà chị tung hoành. Cả nhà bị mời lên phường làm việc và bị cảnh cáo.

Drama Hiền Hồ và 'anh họ' chưa hạ nhiệt, lại xuất hiện cặp 'thầy trò nương tựa' bị chính thất bóc phốt Ảnh 4
Anh chồng chê vợ cũ bạc trong khi chính mình cặp với người khác.

Chị C. chia sẻ: "Mình chưa bao giờ nghĩ có ngày bị trà xanh làm phá tan hạnh phúc và thực sự không muốn đăng lên như vậy nhưng giọt nước tràn ly, vượt qua giới hạn. Hiện tại, ba mình bị bệnh nhưng anh ta vẫn không buông tha và còn gọi ba mình đe doạ để gỡ bài".

Hiện tại dân mạng đang phẫn nộ khi xem những dòng tin nhắn của cặp đôi nói trên. Họ còn tràn vào fanpage của trường, fanpage trung tâm dạy thêm của thầy giáo để "đòi lại công lý".

SaoStar sẽ liên tục cập nhật diễn biến mới nhất trong thời gian tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN