Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xử phạt 2 triệu đồng đối với người phụ nữ không đeo khẩu trang, giật điện thoại cán bộ chốt kiểm dịch

Long Quyền
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị Lê Thị Nhung (32 tuổi, người địa phương) về hành vi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Cụ thể, ngày 26/8, Chủ tịch UBND xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội, cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị Lê Thị Nhung (32 tuổi, người địa phương) về hành vi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Xử phạt 2 triệu đồng đối với người phụ nữ không đeo khẩu trang, giật điện thoại cán bộ chốt kiểm dịch Ảnh 1
Người phụ nữ có hành vi xông vào giật điện thoại của cán bộ chốt kiểm dịch khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang không đúng quy định.

Trước đó, chiều 21/8, chị Nhung đi xe máy đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Tản Lĩnh nhưng đeo khẩu trang không đúng quy định (kéo xuống cằm).

Khi lực lượng tại chốt nhắc nhở, người phụ nữ này không chấp hành, có lời nói thách thức. Khi một thành viên tổ kiểm soát dùng điện thoại quay lại sự việc, chị Nhung đã giật chiếc điện thoại.

Theo vị Lãnh đạo UBND xã Tản Lĩnh, sau khi xem xét, chính quyền nhận định hành vi giật điện thoại của chị Nhung chưa đến mức bị xử lý. Cơ quan chức năng đã nhắc nhở người phụ nữ này không tái phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN