Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống

Xót xa hai trẻ sinh đôi tử vong bên trong bể nước gia đình

Nhật Minh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Hai cháu bé sinh đôi bị đuối nước thương tâm ngay trong bể nước gia đình tại tỉnh Quảng Ninh mới đây đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hiệp Hòa (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 trẻ sinh đôi tử vong. Theo đó, sự việc thương tâm này xảy ra vào ngày 28/12.

Xót xa hai trẻ sinh đôi tử vong bên trong bể nước gia đình Ảnh 1
Đại diện Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Ảnh: H.Giang/Báo điện tử Gia đình & Xã hội

Cụ thể vào hôm 28/12, do bị ốm nên cháu Đ.H.B và Đ.H.L (cùng SN 2014, là anh em song sinh, hiện đang học lớp 1 trường Tiểu học Ngô Quyền) được gia đình cho ở nhà. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, mẹ của 2 cháu đi làm và thời điểm này chỉ có ông nội ở nhà.

Thời điểm này, do có việc nên ông nội đã đi ra ngoài, đến khi quay về ông phát hiện cổng khu vực bể nước trước cửa nhà mở, nghi có chuyện chẳng lành nên ông nội cùng một số thành viên đã đi vào bể nước để kiểm tra.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể 2 cháu H.B. và H.L. đuối nước tại bể nước trong khuôn viên gia đình. Sau đó, mọi người đã làm các động tác cấp cứu nhưng hai cháu đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể 2 anh em song sinh được bàn giao cho gia đình để tổ chức khâm liệm, an táng.

Được biết, gia đình nạn nhân sinh được 4 người con, trong đó cháu Đ H.B. và H.L. là con út trong gia đình. Sau khi nắm được thông tin vụ việc, các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Ninh, thị xã Quảng Yên cùng chính quyền sở tại đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhật Minh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ