Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xông ra trêu 'phủi quần' với gái xinh, nam thanh niên nhận cái kết khó ngờ

An Chi
Chia sẻ

Khi bị người lạ xông tới bất ngờ, đa số các chị em đều né sang một bên, nhưng cô gái này lại hoàn toàn khác biệt khi có một hành động đến chính người đi trêu cũng “ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa”.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại màn trêu chọc của một nam thanh niên với các cô gái đi trên đường. Cụ thể, khi thấy các cô gái đi ngang qua, nam thanh niên bất ngờ lao ra và vung tay lên cao như muốn giở trò xấu với các cô gái.

Bị người lạ đột ngột xông tới như vậy, hầu hết các cô gái đều hoảng hốt, nhanh chân né tránh rồi quay lại nhìn xem anh chàng này đang làm gì. Khi biết anh ta chỉ là đang….phủi quần, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm, cứ thế rời đi. Thế nhưng, không phải ai cũng như vậy. 

Clip: Xông ra trêu 'phủi quần' với gái xinh, nam thanh niên nhận cái kết khó ngờ Ảnh 1
Khi bị trêu, đa số các cô gái đều hoảng hốt, né tránh. 

Nam thanh niên sau đó tiếp tục trêu chọc một cô gái mặc váy ngắn đen, áo trắng. Cũng giống như những người khác, khi thấy người lạ bất ngờ xông vào mình, cô gái cũng nhanh chân né ra. 

Có lẽ cô cũng nghĩ rằng anh ta có ý đồ đen tối với mình nên đã phản đòn khi nam thanh niên xông tới. Cô gái ngay lập tức tung cước về phía nam thanh niên, nhưng may mắn là anh ta né được cú đá đó. Khi biết đây chỉ là một sự hiểu lầm, cô gái nhanh chân rời đi, để lại anh chàng kia đang trong trạng thái “ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa”. 

Clip: Xông ra trêu 'phủi quần' với gái xinh, nam thanh niên nhận cái kết khó ngờ Ảnh 2
Cô gái né tránh khi thấy người lạ bất ngờ xông tới gần mình. 
Clip: Xông ra trêu 'phủi quần' với gái xinh, nam thanh niên nhận cái kết khó ngờ Ảnh 3
Cô gái tung cước phản đòn. 
Clip: Xông ra trêu 'phủi quần' với gái xinh, nam thanh niên nhận cái kết khó ngờ Ảnh 4
Khi biết bị trêu, cô gái liền rời đi. 

Đoạn clip ghi lại phản ứng của cô gái khi bị trêu chọc nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải. Đa số mọi người đều cảm thấy cô gái này quá “tỉnh” và đáng yêu. Một số người bình luận:

“Nhìn bạn gái này cười thấy đáng yêu quá. Trêu đúng con nhà học võ, quá nhọ cho thanh niên, may mà né kịp nhé”,

“Thanh niên được phen hoảng hồn, chắc anh ta cũng không lường trước được việc này”.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây chỉ là một đoạn video được dàn dựng, cô gái và nam thanh niên kia có cố tình diễn như vậy để câu like, câu view. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất