Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao vụ 'nhân tình bị chồng tát thằng mặt khi bắt ghen tại trận': Người thứ 3 lên tiếng phân trần

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau bài "bóc phốt" bắt ghen gây chấn động mạng xã hội, người được cho là tình nhân của người vợ đã lên tiếng giải thích.

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng xôn xao bàn tán về một bài đăng "bóc phốt" chị dâu ngoại tình của tài khoản Facebook có tên T.T. Cô nhận mình là em gái của người chồng đi bắt ghen. 

Cô kể lại "drama" bắt ghen như sau: "Có một người đàn ông tần tảo đang đi làm vừa về tới chiếc phòng trọ nơi hai vợ chồng anh từng mặn nồng thì thấy cảnh "tuyệt mỹ giai nhân". Nào ngờ thấy người mà mình gọi là vợ hôm nào vẫn đầu ấp tay gối thì nay gối lên tay người con trai khác...

Người chồng tuyệt vời ấy không may lại là anh em các bác ạ. Anh em đã từng bắt được 1-2 lần, đã từng nói hết nước hết cái, đã từng hết lòng khuyên can. Nhưng bà kia không thích làm người thường vẫn up hình công khai đi chơi, yêu thương, chẳng coi ai ra gì!".

Xôn xao vụ 'nhân tình bị chồng tát thằng mặt khi bắt ghen tại trận': Người thứ 3 lên tiếng phân trần Ảnh 1
Bài đăng bóc phót của tài khoản T.T trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt like và comment. 

Kèm theo bài bóc phốt là một đoạn clip ghi lại rõ mồn một màn bắt ghen tại trận. Theo đó, người chồng ập vào tận nơi bắt gặp người được cho là nhân tình của vợ đang ở trong phòng. Một người đi cùng nói vài câu, sau đó tát thẳng mặt người đàn ông bị cho là đang "cặp kè" với vợ của người khác. 

Không khí xung quanh rất căng thẳng, ngay lúc này người chồng đã kéo tình địch ra ngoài để nói chuyện phải trái. Người vợ đứng cạnh ra sức can ngăn nhưng không thành.  

Đoạn clip đánh ghen được tài khoản T.T đính kèm trong bài "bóc phốt" 

Sau khi đăng tải, vụ đánh ghen trên đã gây xôn xao, bàn tán rất lớn trên mạng xã hội. Chủ đề này rất thu hút nhiều người vào "chấm hóng". Đặc biệt ở bên dưới bài đăng "bóc phốt" của cô em chồng còn được gắn link Facebook của cặp đôi được cho là đã ngoại tình khiến nhiều người xôn xao tràn vào trang cá nhân của 2 người xem xét, mắng chửi.  

Chia sẻ trên Pháp Luật bạn đọc, người đàn ông được cho là nhân tình của vợ đã có lời phân trần về vụ việc trên. Theo anh, nội dung bài bóc phốt là không đúng sự thật. 

Anh ta và chị T. (tên người vợ) đã quen nhau từ tháng 1/2022. Còn ở hiện tại, T. và chồng đã li thân.  

Ngoài ra, người này cũng cho biết đang chờ mọi chuyện lắng xuống sẽ gặp 3 bên gia đình để nói chuyện rõ ràng.  

Sau khi bài "bóc phốt" của T.T được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, trang cá nhân của cặp đôi này hiện đã tạm khóa.  

Xem thêm: Tìm thấy nữ sinh lớp 7 mất tích nhiều ngày cách nhà hơn 300km

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN