Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip tình cũ của cô dâu đốt rạp cưới, quan khách nháo nhào bỏ chạy

Hà Phương
Chia sẻ

Khi đã ăn uống no say, có hơi rượu trong người, tình cũ của cô dâu liền đi ra đống rơm châm lửa đốt khiến quan khách nháo nhào bỏ chạy, khung cảnh vô cùng hỗn loạn.

Khi tổ chức đám cưới, một số cô dâu chú rể vẫn mời người yêu cũ của mình tới tham dự, nhưng cũng chính vì việc này mà không biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hiện trường vụ cháy tại một đám cưới và thủ phạm không phải ai khác mà chính là tình cũ của cô dâu.

Video: Xôn xao clip tình cũ của cô dâu đốt rạp cưới, quan khách nháo nhào bỏ chạy

Đoạn clip cho thấy khung cảnh tại đám cưới vô cùng hỗn loạn, khói bốc lên mù mịt, họ hàng hai bên đang tìm cách khắc phục. Trong khi đó, nam MC đám cưới vẫn bình tĩnh quay lại đoạn clip và giải thích về vụ việc.

Theo nam MC, cô dâu mời người yêu cũ tới ăn cỗ đám cưới. Ban đầu anh ta vẫn dự tiệc như bình thường, nhưng rượu vào ngà ngà say, tình cũ lại cay cú đi ra đống rơm ngay cạnh rạp cưới rồi châm lửa đốt. 

Nam MC nói trong clip: “Hậu quả của việc cô dâu yêu một người cưới một người, người yêu cũ cay quá tới đốt đống rơm”.

Xôn xao clip tình cũ của cô dâu đốt rạp cưới, quan khách nháo nhào bỏ chạy Ảnh 1
Khung cảnh hỗn loạn tại đám cưới. 

Đấy, hậu quả của các em đẹp gái. Yêu đương lắm vào, đến lúc lấy chồng lại bỏ người yêu cũ, bị nó đến đốt đống rơm đúng ngày cưới. Khách chạy hết rồi... Nó đến vẫn ăn cỗ bình thường, nó uống rượu tê tê xong rồi nó ra đốt đống rơm. Nó tuyên bố bỏ nó, nó đốt đống rơm. Khói một trời luôn, đống rơm to uỳnh anh em ạ", nam MC giải thích cụ thể. 

Theo nam MC, đống rơm lại cạnh đống củi, nhưng may mắn thay lửa chưa lan vào bên trong đám cưới. Tuy nhiên, khói từ đống rơm bốc ra lại rất khó dập bởi vì ngọn lửa cứ âm ỉ bên dưới, gây cháy mù mịt. Trên các bàn tiệc cũng phủ đầy vỏ trấu. 

Anh người yêu cũ này chơi khăm quá”, nam MC nói. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cùng hàng nghìn lượt bình luận. Một số người để lại bình luận:

“Người yêu cũ thâm thế. Đốt đống rơm thì khói cứ âm ỉ như vậy, quan khách hai bên tha hồ cay mắt”,

“Người yêu cũ là đối tượng rất nhạy cảm, đáng nhẽ ra cô dâu không nên mời tình cũ tới đám cưới”,

“Bài học xương máu cho các anh chị em, khi tổ chức đám cưới tuyệt đối đừng mời tình cũ, bởi lẽ bạn sẽ chẳng biết được họ sẽ gây ra chuyện gì đâu”,

“Có chút men rượu vào là làm liều được. May là ngọn lửa chưa lan vào trong rạp cưới”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN