Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip nữ công nhân 19 tuổi ở Bình Dương bị đánh hội đồng khi vừa tan ca

Phương Linh
Chia sẻ

Sau vụ việc, nạn nhân bị chảy máu đầu. Chỉ đến khi một số người đi đường đến can ngăn thì nhóm người này mới dừng lại.

Tối 25/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị khoảng 10 người vây đánh hội đồng giữa đường.

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm người kia quá hung dữ nên nạn nhân không thể phản kháng. Sau vụ việc, nạn nhân bị chảy máu đầu. Chỉ đến khi một số người đi đường đến can ngăn thì nhóm người này mới dừng lại.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành vi đánh hội đồng của nhóm người nói trên. 

Xôn xao clip nữ công nhân 19 tuổi ở Bình Dương bị đánh hội đồng khi vừa tan ca Ảnh 1
Hiện trường vụ ẩu đả

Nạn nhân bị đánh hội đồng trong vụ việc này tên là D.T.N (19 tuổi) là QC (kiểm hàng) của một Công ty giày Thông Thuận, ở khu công nghiệp Việt Hương, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo N., khoảng 18h ngày 24/6, sau khi kiểm hàng phát hiện bị lỗi nên N. yêu cầu một công nhân sửa lại. Tuy nhuên, chị T. người bên cạnh công nhân được yêu cầu sửa hàng lại thách thức và cho rằng N. đang làm khó nên cả hai có lời qua tiếng lại. Sau đó, T. hẹn N. sau khi tan ca nói chuyện.

Xôn xao clip nữ công nhân 19 tuổi ở Bình Dương bị đánh hội đồng khi vừa tan ca Ảnh 2
Cô gái trẻ bị thương sau vụ việc

Khi vừa tan ca, N. bước ra điểm hẹn là con đường bên hông công ty thì T. cùng một nhóm khoảng 10 người lao vào cầm mũ bảo hiểm đánh khiến phần đầu nạn nhân chảy máu. 

N. cho biết, sau khi bị hành hung, cô được đưa vào bệnh viện thăm khám và phải khâu nhiều mũi trên trán, ngoài ra trên cổ và lưng cũng bị bầm tím.

Ngoài ra, N. còn nói rằng cô bị hăm dọa, khiến tinh thần lo lắng và không dám đến công ty làm việc.

Hiện, N. đã trình báo vụ việc lên Cơ quan Công an. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất