Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip con trai vung tay định đánh mẹ vì không được mua xe máy như ý muốn

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên giơ tay định đánh một người phụ nữ trong cửa hàng xe máy khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Đáng chú ý, theo người đăng tải đoạn clip này, nam thanh niên và người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip được cho là 2 mẹ con. Nguyên nhân dẫn đến sự việc nam thanh niên định "đụng tay đụng chân" với mẹ mình là do không được mẹ mua chiếc xe như ý.

"Camera ghi lại cảnh con định “chốt" mẹ ngay tại cửa hàng xe máy vì không mua cho mình chiếc xe như ý", người đăng tải đoạn clip ghi. 

(Clip: Nam thanh niên được cho là vung tay định đánh mẹ mình vì không được mua xe như ý muốn. Nguồn: Lý Yến Đức/Group Giới thạo tin)

Theo đoạn clip có thể thấy, không chỉ vung tay định đánh mẹ mình, nam thanh niên còn lớn tiếng chửi bới, mặc cho cả 2 đang ở cửa hàng xe máy. 

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 12 giây nhưng khi vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng nổi giận. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của nam thanh niên nói trên, dù là chuyện gì đi chăng nữa, việc anh ta giơ tay định đánh người phụ nữ kia là hành động cực kỳ đáng lên án. 

Hiện, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhận về vô số bình luận thể hiện sự chỉ trích, bức xúc.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN