Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip 2 cô gái 'khẩu chiến' cực căng ngay trong rạp chiếu Em và Trịnh vì văn hóa xem phim rạp

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Toàn cuộc tranh cãi của hai cô gái đều là những từ ngữ chửi bậy, văng tục khiến những người xung quanh chứng kiến cũng phải ái ngại.

Ngày ngày gần đây, phim chiếu rạp "Em và Trịnh" đã là chủ đề gây sốt với khán giả khắp nơi. Bên cạnh hàng loạt ý kiến bình luận khen chê về phim, mạng xã hội mới đây bất ngờ xôn xao vụ cãi nhau cực "chiến" về văn hóa xem phim của 2 cô gái ngay trong rạp chiếu bộ phim hót hit này.  

Clip: Xôn xao 2 cô gái 'khẩu chiến' cực căng ngay trong rạp chiếu Em và Trịnh vì văn hóa xem phim rạp 

Theo dõi trong clip có thể thấy rõ một cô gái mặc váy đen ở hàng ghế trên đang "khẩu chiến" nảy lửa với cô gái mặc áo trắng đứng tại hàng ghế dưới. Nội dung cuộc "chiến" cụ thể là do vì người ngồi hàng ghế dưới cười quá to khiến người ngồi phía trên không nghe được lời thoại.  

Bực mình, cô gái váy đen đã lên tiếng chỉ trích người ngồi dưới thiếu văn hóa, cười to, không có ý thức khi đang ở nơi công cộng. Tuy nhiên, cô gái áo trắng cũng không phải dạng vừa, lập tức phản pháo và chất vấn: "Tôi xem phim, tôi lại... không được cười à?". Cô này tiếp tục hỏi bạn trai cô gái váy đen để xác minh: "Anh có nghe được lời thoại không?".

Xôn xao clip 2 cô gái 'khẩu chiến' cực căng ngay trong rạp chiếu Em và Trịnh vì văn hóa xem phim rạp Ảnh 1

Toàn cuộc tranh cãi của hai cô gái đều là những từ ngữ chửi bậy, văng tục khiến những người xung quanh chứng kiến cũng phải ái ngại.  

Chưa biết sự việc sau đó thế nào nhưng đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dân mạng nổ ra nhiều luồng tranh luận.  

Có người chỉ trích cô gái áo trắng vô duyên, cười nói lớn trong rạp gây ảnh hưởng đến người khác bị nhắc nhở còn "chày cối" cãi lại.  

Xôn xao clip 2 cô gái 'khẩu chiến' cực căng ngay trong rạp chiếu Em và Trịnh vì văn hóa xem phim rạp Ảnh 2
Ảnh cắt từ clip

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô váy đen hơi nặng lời và khó tính khi chỉ vì chuyện cỏn con mà làm rùm beng lại càng ảnh hưởng đến người khác hơn nữa.  

Em và Trịnh là bộ phim làm mưa làm gió tại các phòng vé Việt Nam thời điểm hiện tại. Bộ phim lấy cảm hứng, chắp vá từ nội dung 11 ca khúc do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác.  

Em và Trịnh tuy không được đánh giá cao về kịch bản và nội dung nhưng được khen ngợi có hình ảnh đẹp, dàn nhạc phim hay.  

Xem thêm: Clip: Thót tim khoảnh khắc người phụ nữ gặp tai nạn sau pha qua đường 'ẩu'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN