Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao câu chuyện bé gái nhấn nước mèo đến chết rồi giấu xác, phản ứng của người mẹ càng gây phẫn nộ hơn

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội bất ngờ chia sẻ câu chuyện, một bé gái được cho là cố tình nhấn chìm 2 chú mèo khiến vật nuôi tử vong tại chỗ.

Cụ thể, một tài khoản có tên Ái My chia sẻ vụ việc xảy ra tại quán T. vào trưa 15/3/2023, trong khi chủ nhân của quán T. đang tìm kiếm 2 chú mèo để cho ăn nhưng mất tích không rõ nguyên do. 

Không lâu sau, chủ quán T phát hiện, 1 chú mèo đã chết trong hộp nhựa với tư thế cuộn người lại và trong tình trạng ướt sủng.

Xôn xao câu chuyện bé gái nhấn nước mèo đến chết rồi giấu xác, phản ứng của người mẹ càng gây phẫn nộ hơn Ảnh 1
Bài đăng trên mạng xã hội gây xôn xao

"Lúc đó anh ấy (chủ quán T.) rất sock luôn á, lúc check camera lại thì phát hiện bé gái kế quán có chơi cùng với 2 bé mèo. Sau đó không biết lí do gì mà bé nhấn nước 2 con mèo của chủ quán cùng một lúc cho đến chết, sau đó, giấu xác vào hủ. Còn 1 bé mèo lông trắng vẫn chưa được tìm thấy,

Anh chủ đã qua gặp trực tiếp bé và mẹ bé nhưng điều nhận lại là thái độ dửng dưng và vô trách nhiệm của người mẹ,

Trong lúc nói chuyện thì mẹ bé có nói 2 câu với anh chủ quán mà mình cảm thấy rất là vô cảm là: "Con nít có biết gì đâu, giờ chị xin lỗi thôi chứ không biết sao nữa", tài khoản Ái My đăng đàn.

Xôn xao câu chuyện bé gái nhấn nước mèo đến chết rồi giấu xác, phản ứng của người mẹ càng gây phẫn nộ hơn Ảnh 2
Con mèo bị dìm nước chết và giấu trong bình nhựa

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi phẫn nộ trước hành động của bé gái. Bên cạnh đó, thái độ dửng dưng, vô cảm của người mẹ bé gái cũng bị chỉ trích.

Dân mạng để lại loạt bình luận như sau:

"Nhỏ mà không uốn nắn, lòng yêu thương động vật luôn có ở trẻ con, mà có hành vi dã man. Không giáo dục kịp thời thì thật sự lớn lên ko nên người"

"Chính ra bọn trẻ con nó quý động vật luôn ý, không hiểu nhà này giáo dục con kiểu gì"

"Đứa trẻ đáng trách 1 thì mẹ đứa trẻ đáng trách 10"

"Đứa bé có lẽ có vấn đề về tâm lý. Người nhà nên nhận biết sớm. Trẻ bây giờ bị tăng động và tự kỷ rất nhiều. Và mọi người cũng đừng buông lời cay nghiệt"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN