Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xô đổ hàng rào chắn để ra ngoài mua xăng, người phụ nữ còn lên giọng thách thức: 'Gọi công an đi'

Phương An
Chia sẻ

Dù đang sống trong khu vực bị phong tỏa do có ca F0 nhưng người phụ nữ này vẫn ngoan cố đòi đi ra ngoài, thậm chí giật đứt dây phong tỏa, xô đổ rào chắn.

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều nơi đã áp dụng Chỉ thị 16 để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh những người nghiêm túc chấp hành vẫn có nhiều trường hợp chống đối, đòi “thông chốt” với đủ lý do khác nhau. 

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ nhất quyết đòi thông chốt với lý do ra ngoài để mua xăng. Theo đó, khu dân cư người phụ nữ này sinh sống có ca F0 nên đã bị căng dây phong tỏa, “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. 

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại đội mũ bảo hiểm, đi xe máy ra đòi thông chốt. "Không có tiền sao tiêu xài được? Chúng mày có nuôi được con chúng mày không? Đường nào cũng chặn thì tao đi đường nào, đi đổ xăng thế nào đây?", người phụ nữ lớn tiếng quát mắng.

Khi cán bộ trực chốt cố gắng giải thích đây là khu có ca nhiễm Covid-19, đang bị phong tỏa nên không thể đi được, khuyên chị nên quay về. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn thản nhiên nói: “F cái gì? Sao lại phong tỏa? Tao đi đổ xăng đường nào mới được chứ, có cái xe như không".

Clip: Xô đổ hàng rào chắn để ra ngoài mua xăng, người phụ nữ còn lên giọng thách thức: 'Gọi công an đi' Ảnh 1
Người phụ nữ xô đổ rào chắn đòi thông chốt. 

Nói đoạn, người phụ nữ liền giật đứt dây phong tỏa rồi xô đổ hàng rào chắn, một mực đòi thông chốt. Khi cán bộ trực chốt dọa gọi công an xuống làm việc thì người phụ nữ vẫn ngoan cố, thậm chí lên giọng thách thức: “Gọi đi".

Không rõ vụ việc xảy ra ở đâu, người phụ nữ kia có bị xử phạt hay không nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều ngao ngán trước hành động của người phụ nữ, trong khi đó số khác mong sẽ có hình phạt thật nặng với những trường hợp chống đối như thế này.

Một số người bình luận:

Giật đứng dây phong tỏa, xô đổ hàng rào chắn là sai quá sai rồi”,

“Không hiểu nổi chị này luôn, chị ở trong khu phong tỏa thì đi mua xăng làm gì. Mua được xăng rồi thì về chị định đi đâu?”,

“Tôi cá là chị này sau đó được lên thẳng phường mua xăng luôn”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN