Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xem tử vi tuổi Tý năm 2021: Dễ được thăng chức, sao Đào hoa chiếu mệnh

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, những người tuổi Tý sẽ dễ dàng được thăng chức, tăng lương và gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp trong năm Tân Sửu.

Tổng thể tài vận của những người tuổi Tý trong năm 2021 khá tốt, bạn thuộc tuýp người cẩn thận và tỉ mỉ nên biết tìm kiếm cơ hội cho mình, ít khi mắc phải sai lầm. Những người tuổi Tý cũng rất giỏi đối phó với những tuýp người khác nhau và những môi trường khác nhau, có thể kịp thời nắm bắt tình hình có lợi cho mình. 

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, Tý sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp trong năm Tân Sửu. Bạn có nhiều cơ hội mới và đừng ngại thử nghiệm, đôi lúc gặp một chút khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần bạn vững tin với mục tiêu ban đầu thì chắc chắn sẽ vượt qua giai đoạn đó và gặt hái được thành tựu đáng nể. 

Tý sẽ dễ dàng được thăng chức, tăng lương, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực sáng tạo và công việc liên quan tới dân sự. Bên cạnh đó, Tý cũng có thể tận dụng triệt để những mối quan hệ cá nhân để tạo ra bước đột phá trong công việc. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn và học cách chấp nhận lời đề nghị của người khác. Công việc khó tránh khỏi những lúc áp lực, mệt mỏi, Tý cũng cần phải chú ý dành thời gian để thư giãn, đừng để bản thân bị căng thẳng quá mức. 

Dự đoán tử vi năm 2021 cho thấy, vận trình tài chính của Tý rất tốt trong năm Tân Sửu. Thu nhập của bạn tăng lên và bạn có nhiều cơ hội để đầu tư. Với khả năng vượt trội, bạn có thể phân bổ tài sản trong tay một cách hợp lý, dù là mua cổ phiếu hay đầu tư bất động sản, mua vàng,… 

Tuy nhiên, có thu nhập đáng kể không có nghĩa là bạn có thể chi tiêu bốc đồng, mua sắm tùy tiện. Tý nên lên kế hoạch chi tiêu, ghi chép các khoản chi tiêu hàng ngày và để dành tiền phòng những trường hợp khẩn cấp. 

Năm Tân Sửu 2021 là một năm tốt lành với những người tuổi Tý về tình yêu và hôn nhân. Tý được sao Đào hoa chiếu mệnh nên khá được lòng người khác phái, tuy nhiên đây không phải là mối quan hệ lâu dài mà chỉ là một vài sự rung động.

Với những người độc thân, Tý nên mở rộng tầm mắt cũng như lòng mình để tìm thấy người phù hợp nhất với mình. Khi rung động với ai đó, Tý nên thử cho mình cơ hội để tìm hiểu đối phương, đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội. Đối tác tốt nhất với những người độc thân tuổi Tý là người bạn gặp ở nơi làm việc hoặc qua mối quan hệ bạn bè.

Với những người đang yêu hoặc đã lập gia đình, Tý nên cẩn thận với sao Đào hoa vì nó có thể mang tới cho bạn cám dỗ. Bạn đừng quá thân thiết với người khác phái, nhớ tránh xa cám dỗ và những chuyện thị phi kẻo nửa kia ghen tuông khiến cả hai xảy ra tranh cãi. 

Sức khỏe của Tý trong năm 2021 khá ổn định, không có gì đáng lo ngại xảy ra. Bản thân Tý là những người yêu thể thao, vận động, bạn thường dành thời gian để tập thể dục nên bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống. 

Thế nhưng, hệ tiêu hóa của Tý hơi yếu do bạn ngủ ít và ăn uống không điều độ. Những người thuộc tuổi Tý nên ăn uống điều độ, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả vào chế độ ăn hàng ngày, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải giữ thói quen ngủ sớm, dậy sớm thì mọi chuyện đều sẽ ổn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN