Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xem tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020: Được quý nhân giúp đỡ nhiều về sự nghiệp, sức khỏe bình ổn

Vũ Kỳ
Chia sẻ

Xem tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 cho thấy con giáp này sẽ có một năm được quý nhân giúp đỡ nhiều về sự nghiệp, sức khỏe bình ổn.

Xem tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 cho thấy con giáp này sẽ có một năm được quý nhân giúp đỡ nhiều về sự nghiệp, sức khỏe bình ổn.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 cho thấy, sự nghiệp của con giáp này sẽ rất vượng vận quý nhân, nhờ được phúc tinh cao chiếu nên bạn sẽ thăng tiến rất nhiều trong công việc nói riêng và sự nghiệp nói chung. Vào khoảng 3 tháng đầu năm, con giáp này sẽ khá vất vả, gian nan, nhưng nếu chỉ cần bạn mạnh mẽ, kiên trì bước tiếp, bạn sẽ xoay chuyển được tình thế kịp thời.

Đặc biệt bạn cần phát huy tối đa thế mạnh của bản thân trong công việc và tránh đi theo lối mòn trước đó. Khi quyết định một vấn đề quan trọng, bạn cần lên kế hoạch kĩ càng và chu đáo. Có như vậy, bạn mới có thể gặt hái được thành quả như ý và được đồng nghiệp kiêng nể và cấp trên đánh giá cao.

Những con giáp tuổi Mùi làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ vô cùng vượng phát, càng về cuối năm sẽ càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn thì sẽ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù ban đầu có hơi vất vả nhưng về cuối luôn thuận lợi và tốt lành, kết quả sẽ vượt mong đợi.

Tình cảm

Theo tử vi 12 con giáp, trong năm 2020 này, tuổi Mùi sẽ có khá nhiều điểm không may mắn và biến động liên tục trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ phải đối diện với rất nhiều những thay đổi và biến chuyển tiêu cực về tình cảm trong năm nay.

Nếu muốn cải thiện vận tình duyên của mình, cách duy nhất chính là bạn buộc phải đổi mới bản thân, đồng thời không suy thiếu tính khách quan và quá mơ hồ phiến diện. Nếu có thay đổi xảy ra ngoài ý muốn, tốt nhất bạn không nên giấu diếm nửa kia, tránh để khi mọi chuyện vỡ lở.

Những người độc thân cần chú ý nhiều hơn trong giao tiếp với người khác giới, tránh gây ra hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có và hạn chế thị phi điều tiếng không hay.

Sức khỏe

Xem tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 cho thấy, con giáp này sẽ có sức khỏe bình ổn và không có gì đáng lo. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý tăng cường dinh dưỡng cho bản thân, đồng thời đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bị giảm sức đề kháng hay khả năng miễn dịch.

Vào tháng 4 và tháng 6 dương lịch, bạn cần hạn chế đi xa hoặc tham gia vào các trò chơi mạo hiểm. Nửa cuối năm, bạn cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và chú ý ăn uống cẩn thận.

Tài chính

Xem tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 cho thấy, tình hình tài chính của con giáp này sẽ khá vượng vận. Những định hướng đúng đắn và những dự án trọng điểm sẽ giúp cho tình hình kinh tế, tài chính của bạn bội thu dồn dập.

Tuy nhiên, vào khoảng nửa đầu năm, con giáp này nên hạn chế đầu tư mạo hiểm hoặc đưa ra các quyết định vội vã về tiền bạc. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý bảo quản đồ đạc cá nhân để tránh mất mát, hao tổn hoặc dính họa tiểu nhân tư thù, trộm vặt.

Về cuối năm, bạn sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức và nếu biết khéo léo cân bằng giữa việc tay trái và công việc chính thì bạn sẽ thu về lợi nhuận dồi dào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với các nhiệm vụ, dự án cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc thì không nên hám lợi trước mắt mà đi đường tắt. Bởi lẽ kết cục khi ấy sẽ là mất nhiều hơn được đấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Kỳ

Thiết kế

Thu Hà

BÌNH LUẬN