Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021: Vượng tài lộc, người độc thân khó thoát kiếp FA

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021 cho thấy, con giáp này tuy sự nghiệp và tiền tài đều rất tốt trong năm Tân Sửu những đường tình duyên lại khá ảm đạm, người độc thân khó thoát kiếp FA.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy những người tuổi Dậu sẽ có một năm tuyệt vời với nhiều cơ hội, hầu hết các ước mơ của bạn sẽ biến thành hiện thực. Bạn bè và gia đình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Dậu trong năm nay, họ sẽ ở bên bạn từng bước khi bạn theo đuổi những điều bạn đam mê. Mặc dù trong năm nay Dậu vẫn gặp một số trở ngại, thử thách nhưng bạn có thể kiên trì để vượt qua tất cả. 

Trong năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Bạn được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ thăng quan tiến chức hoặc tăng lương. Những người đang học hành, thi cử cũng dễ đạt được kết quả cao, nhận được chứng chỉ. Khi đi xin việc, Dậu cũng rất dễ được nhận vào làm luôn, thậm chí còn có cơ hội ở vị trí cao.

Tuy nhiên, trong năm nay Dậu cũng nhận được nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn bình thường. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ căng thẳng. Dậu nên nhờ tới sự giúp đỡ, cộng tác của đồng nghiệp để giảm bớt áp lực phải gánh, nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận, coi chừng một số đồng nghiệp chỉ muốn chống phá bạn thay vì làm việc chung. 

Xem tử vi cho thấy, những người tuổi Dậu sẽ có một năm vượng tài lộc. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực bất động sản. 

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì năm nay cũng là thời điểm tốt để Dậu thử sức. Tuy nhiên, Dậu nên bắt đầu vào tháng 3, tháng 5 hoặc tháng 8, nên tránh tháng Giêng hoặc tháng 7 âm lịch để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải. 

Ngoài ra, những người cầm tinh con gà cũng nên tránh xa những trò chơi đỏ đen, bởi lẽ vận may sẽ không đứng về phía bạn đâu. Bạn cần phải tiết chế chi tiêu, đừng mua sắm bốc đồng, rót tiền vào những sản phẩm không thực sự cần thiết mà hãy chú trọng tiết kiệm. 

Chuyện tình cảm của những người tuổi Dậu trong năm 2021 không được tốt cho lắm, người độc thân có thể giữ nguyên hiện trạng. Một số người có thể gặp được đối tượng để tìm hiểu nhưng việc này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, bạn khó đạt được mối quan hệ lâu dài nên khó thoát khỏi kiếp FA. Chính vì vậy mà những người độc thân tuổi Dậu nên tập trung vào tình bạn hơn là những mối quan hệ tình cảm trong năm nay. 

Với những người đang yêu hoặc đã lập gia đình, mối quan hệ giữa Dậu và người ấy sẽ ngày càng ổn định. Chỉ cần nhớ rằng bạn cần phải nói ra cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết, có như vậy thì cả hai mới thêm hiểu nhau hơn, có xảy ra mâu thuẫn cũng nhanh chóng được hòa giải. 

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, sức khỏe của những người tuổi Dậu không được tốt lắm trong năm nay, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng không đáng lo ngại. Ngay cả khi ốm đau, Dậu cũng có thể sớm bình phục trong thời gian ngắn. 

Điều quan trọng nhất là Dậu cần phải cẩn thận với dao và những đồ vật sắc nhọn, kẻo bị thương. Nếu bạn là người thường xuyên phải lái xe, bạn cũng cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông, đặc biệt tránh xa rượu bia khi lái xe nếu không tai nạn sẽ xảy ra đấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN