Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp: Ngọ bị tiểu nhân quấy rầy, Tuất được sao may mắn chiếu mệnh

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị tiểu nhân quấy rầy, khiến bạn dễ mất phương hướng trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Tý hôm nay có tài lộc kém.

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Tý hôm nay có tài lộc kém, mọi mặt đều rất khó cải thiện, bị trì trệ và sẽ có chuyện không vui xảy đến với bạn khiến bạn phiền muộn. Chuyện tình cảm của Tý cũng khá ảm đạm, người độc thân có thể được ai đó giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, bạn nên mở rộng lòng mình hơn cho đối phương cũng như cho mình cơ hội để tìm hiểu; người đang yêu nên giao tiếp với nửa kia nhiều hơn và không nên nổi nóng vô cớ với họ. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu mất tập trung trong công việc vì bạn vướng bận chuyện cá nhân, ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc để tránh làm mất lòng mọi người. Con giáp này nên giao tiếp với người lớn tuổi nhiều hơn, họ sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kiến ​​thức và mang lại nhiều may mắn cho bạn đấy. 

Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng tiến, Tuất cẩn thận rơi vào bẫy lừa đảo

Tuổi Dần

Dần biết tận dụng thế mạnh của mình, biết cách sử dụng hợp lý các mối quan hệ giữa các cá nhân, nên dù gặp phải những nhiệm vụ khó thì bạn cũng có thể dễ dàng hoàn thành tốt và điều này khiến bạn cảm thấy mãn nguyện. Tuy nhiên, đường tình duyên của Dần lại lận đận, các cặp đôi dễ nghi ngờ nhau vì một vài lời đàm tiếu xung quanh, thật ra nếu yêu người ấy thì bạn nhất định phải tin tưởng họ, đừng trách móc vô cớ hay đưa ra quyết định bốc đồng để tránh phải hối hận sau này. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, những người tuổi Mão hôm nay có tâm trạng khá tốt, bạn năng động và có thể gặt hái được những thành tựu tốt trong công việc cũng như học tập nên được cấp trên, thầy cô giáo đánh giá cao, khen ngợi, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Những lúc rảnh rỗi, Mão có thể tán gẫu với bạn bè để thư giãn cũng như gắn kết các mối quan hệ. 

Tuổi Thìn

Hôm nay những người tuổi Thìn bị hung tinh quấy nhiễu nên bạn phải đối mặt với áp lực công việc vô cùng nặng nề, thậm chí khiến bạn có suy nghĩ rút lui. Về tài chính, Thìn có điềm báo hao tài tốn của, đặc biệt là khi bạn mang tiền đi chơi cờ bạc, hay các trò đỏ đen khác thì đừng mong thu được lời, chỉ có thua không gỡ nổi thôi. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có tâm trạng rất tốt, sự tự tin của bạn tăng lên gấp bội và mọi việc đều diễn ra theo kế hoạch bạn đã đề ra trước đó. Các mối quan hệ cá nhân của Tỵ cũng bền chặt, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để tăng vận đào hoa nhé. 

Xem thêm: 3 cặp con giáp không nên ở bên nhau, nếu không 10 cuộc hôn nhân thì 9 điều bất hạnh

Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày không mấy may mắn với những chú ngựa vì bạn dễ bị tiểu nhân quấy rầy, khiến bạn dễ mất phương hướng trong công việc cũng như cuộc sống, khiến bạn không biết phải làm thế nào. Càng về chiều tối, tâm trạng của bạn càng tụt dốc, luôn cảm thấy bồn chồn, chán nản. Thế nhưng, chuyện tình cảm của Ngọ lại tăng hoa, người độc thân dễ thu hút được sự chú ý của người khác phái, người đang yêu được đối phương động viên, hai người được tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, Mùi có khả năng cao gặp tin vui trong vấn đề tiền bạc vì được quý nhân chiếu cố. Công việc của bạn cũng vô cùng hanh thông, bạn dốc hết sức mình vào công việc nên được cấp trên đánh giá cao. Mùi hôm nay cũng nên dành thời gian cho người thân và gia đình mình nhé. 

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và có thời gian để lên kế hoạch cho công việc ngày mai, nhưng bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc quá sức nhé. Ngoài ra, Thân cũng có khẩu vị ăn uống, nhưng bạn đừng ăn quá no kẻo gây khó chịu cho đường tiêu hóa nhé. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 28/8/2021 của 12 con giáp, Dậu lắm chuyện, thích tỏ ra mạnh mẽ và luôn muốn tìm kiếm sự chú ý của người khác trong mọi việc, nhưng điều này vô tình phá hỏng ấn tượng tốt của mọi người về bạn. Lời khuyên dành cho Dậu là nên giữ thái độ khiêm tốn, trước khi làm việc gì cũng nên cân nhắc giữa được và mất, đồng thời cần duy trì các mối quan hệ cá nhân. 

Tuổi Tuất

Vận trình hôm nay của những người tuổi Tuất vô cùng hanh thông, bạn được sao may mắn chiếu mệnh, được quý nhân giúp đỡ từ tứ phía khiến bạn như hổ được thêm cánh, làm việc gì cũng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Hôm nay vận đào hoa của Tuất cũng rất vượng, người độc thân dễ rơi vào lưới tình, người đang yêu được đối phương chiều chuộng, chăm sóc hết mực. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Hợi tràn đầy năng lượng và sự tự tin trong ngày hôm nay. Sự nghiệp của bạn suôn sẻ vì bạn có đầu óc nhanh nhạy và có nhiều ý tưởng mới lạ, dễ được mọi người tin tưởng và công nhận. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN