Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/11/2021 của 12 con giáp: Thìn hành động bốc đồng, Dậu dễ được thăng chức

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thìn dễ hành động bốc đồng nên khả năng mắc sai lầm rất cao, vì vậy bạn nên hoàn thành những công việc quan trọng vào một ngày khác.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Tý có tư duy nhanh nhạy và hoạt bát.

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Tý có tư duy nhanh nhạy và hoạt bát, công việc diễn ra rất suôn sẻ, mối quan hệ giữa các cá nhân khởi sắc, đây là ngày tốt để bạn mở rộng danh tiếng của mình. Tý hòa hợp với các thành viên trong gia đình, nói chuyện vui vẻ và bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của gia đình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, người tuổi Sửu hôm nay có vận trình khá tốt, dù công việc hay học tập thì đều diễn ra suôn sẻ, tâm trạng của bạn sẽ phấn chấn, vui vẻ hơn. Ngoài ra, nếu Sửu đang có ý tưởng mua nhà, trang trí lại nhà cửa thì bạn sẽ tìm được phương án ưng ý và thực hiện, vì vậy bạn hãy nhanh chóng hành động nhé!

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/11/2021 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Thân tinh thần sa sút

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay rất tự tin, có mục đích rõ ràng trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao nên dù gặp khó khăn thì bạn cũng không nản chí, không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu, vì vậy bạn sẽ nhận được sự khen ngợi từ lãnh đạo. Về tình cảm, người độc thân tuổi Dần dễ gặp được ý trung nhân trong các bữa tiệc, người đang yêu hay đã kết hôn lại dễ bị thế giới bên ngoài cám dỗ, bạn cần phải kiểm soát ý chí và hành động của mình. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay là một ngày đầy thăng trầm với những người tuổi Mão, công việc của bạn vẫn giậm chân tại chỗ, khó khăn bủa vây. Ngoài ra, Mão cũng có thể xảy ra mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhẫn nại hơn trong giao tiếp, bàn bạc kỹ lưỡng với đối phương và nên hạ mình một chút, đừng giữ cái tôi cá nhân quá cao. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay tâm trạng không tốt, bạn dễ hành động bốc đồng nên khả năng mắc sai lầm rất cao, vì vậy bạn nên hoàn thành những công việc quan trọng vào một ngày khác. Ngọ có thể cãi vã với người khác vì những vấn đề nhỏ nhặt của mình, bạn hãy chú ý nhẫn nhịn và kiềm chế cảm xúc để không làm tổn thương tình cảm giữa người thân và bạn bè.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tỵ gặp may về tài chính, lợi nhuận thu về túi tăng vọt và hôm nay cũng là thời điểm tốt cho việc mở rộng kinh doanh, vì vậy Tỵ nên nắm bắt nhé. Tỵ có cơ hội gặp gỡ bạn bè vào buổi tối, bạn rất thèm ăn, muốn ăn nhiều thứ nhưng bạn cũng nên ăn uống điều độ, chú ý đến sức khỏe của mình nhé. 

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ kém may mắn về tài chính, chi tiêu quá đà khiến hầu bao của bạn bị thu hẹp nhanh chóng, Ngọ nên tăng thu giảm chi và đừng dùng mánh khóe trong việc kiếm tiền kẻo phản tác dụng. Công việc của Ngọ không được như ý muốn, bạn đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, hãy nghỉ ngơi thật tốt rồi bạn sẽ thấy những rắc rối này không còn là vấn đề nữa.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi có một ngày đầy biến động, bạn khó tập trung và không nghiêm túc trong công việc, Mùi nên xử lý những việc đơn giản trước để tránh gặp rắc rối, bị tổn thất. Mùi trở nên cáu kỉnh, dễ gây gổ với bạn bè, mối quan hệ giữa các cá nhân giảm sút, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Thân

Thân hôm nay tràn đầy năng lượng, công việc càng khó thì càng khơi dậy hứng thú cho bạn, hoài bão của bạn cũng lớn hơn nhưng bạn đừng bạn đừng mạo hiểm bất chấp tất cả để đạt được mục đích, nếu không thành công sẽ khó bền. Về tình cảm, vận đào hoa nở rộ, người độc thân luôn có những người khác phái tuyệt vời vây xung quanh mình, người đang yêu có những giây phút ngọt ngào bên đối phương. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu rất tốt, dự kiến bạn ​​sẽ được thăng chức hoặc có nhiều cơ hội để tỏa sáng tại nơi làm việc. Dậu nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của công ty, việc này sẽ có lợi trong việc cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn và một khi đồng nghiệp hòa thuận, cùng nhau nỗ lực làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng lên gấp bội. Bên cạnh đó, Dậu cũng được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm khởi sắc.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất dễ bị căng thẳng, nói và làm không nhất quán với nhau, dễ xảy ra tranh chấp với sếp do bất đồng ý kiến, bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình và quản lý cảm xúc cá nhân thật tốt. Ngoài ra, có nhiều lời rủ rể đi ăn, đi chơi khiến bạn không thể tập trung làm việc được.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ, bạn đừng quá kỳ vọng vào một số thứ, cẩn thận hy vọng lắm lại thất vọng nhiều. Tuy nhiên Hợi cũng đừng nản chí mà hãy vực lại tinh thần, bạn sẽ có giải pháp cho mọi vấn đề. Ngoài ra, Hợi có thể tham gia các khóa đào tạo để nạp năng lượng cho bản thân và kết bạn với những người cùng sở thích.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN