Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 con giáp: Dần tài lộc sa sút, Ngọ nói ít làm nhiều

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dần tài lộc sa sút, bạn tuy năng nổ, hoạt bát nhưng lại tự phụ, kiêu ngạo, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên dễ xảy ra tranh chấp với người khác.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý tài lộc hanh thông.

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý tài lộc hanh thông, tư duy nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp được nâng cao, là thời điểm tốt nhất để bạn thể hiện năng lực của bản thân, dễ được mọi người ngưỡng mộ. Hơn nữa, mối quan hệ giữa các cá nhân cũng được cải thiện, tuy nhiên do đang dịch bệnh nên bạn nên hạn chế tụ họp nơi đông người. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu có một ngày tương đối suôn sẻ, tinh thần thoải mái, công việc diễn ra có trật tự nên bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, nhanh chóng. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân có người khác phái ngưỡng mộ bạn và đang từ từ tiếp cận bạn, các cặp đôi yêu thương và trân trọng lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt.

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn?

Tuổi Dần

Dần tài lộc sa sút, bạn tuy năng nổ, hoạt bát nhưng lại tự phụ, kiêu ngạo, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên dễ xảy ra tranh chấp với người khác, thậm chí làm mất lòng lãnh đạo vì không thể hoàn thành công việc. Khi tâm trạng không vui, bạn nên tâm sự với bạn bè, người thân.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Mão nên chú ý đến thái độ của bản thân khi giao tiếp với lãnh đạo và đồng nghiệp, kẻo làm mất lòng người khác, tạo cơ hội cho kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, Mão cũng không nên ham vui mà thức khuya, bạn nên đi ngủ sớm để tinh thần thoải mái, đảm bảo sức khỏe. 

Tuổi Thìn

Thìn tràn đầy tự tin, bạn năng nổ, nhiệt tình, dám đương đầu với nhiều việc và có thể đạt được thành tích cao, khiến người xung quanh nể phục. Mối quan hệ giữa các cá nhân tốt đẹp, bạn có những phút giây ngọt ngào, vui vẻ bên gia đình và người ấy. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ khá tốt, bạn năng nổ, có tinh thần làm việc và học tập quên mình, dễ thu được thành tựu lớn. Quan hệ giữa các cá nhân hài hòa, Tỵ còn được quý nhân phù trợ, thích hợp để cạnh tranh với người khác. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để học thêm một vài kỹ năng khác như làm bánh, nấu ăn,… 

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc kém, Hợi được quý nhân chiếu mệnh

Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ nói ít làm nhiều, chỉ cần bạn cúi đầu im lặng làm việc, không lo chuyện bao đồng hay dính vào những chuyện thị phi thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn bình thường rất nhiều. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi có một ngày tràn đầy vui vẻ, công việc diễn ra vô cùng trôi chảy vì bạn có đầu óc tỉnh táo nên tránh được nhiều sai sót, có thể đảm bảo được tiến độ công việc, thu được nhiều lợi nhuận về tay. Vận trình tình duyên tốt đẹp hơn, hôm nay là thời điểm tốt để Mùi tỏ tình với người bạn thích, cơ hội thành công của bạn rất cao; những người đang yêu không nên quá thân mật với người khác giới kẻo dễ gây ra hiểu lầm.

Tuổi Thân

Thân rất nhanh nhẹn và nhạy bén, hành động dứt khoát nên có nhiều khả năng gặt hái được thành công. Tài lộc hanh thông, việc đầu tư và quản lý tài chính vô cùng suôn sẻ, túi tiền rủng rỉnh và bạn còn biết lập kế hoạch cẩn thận, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. 

Tuổi Dậu

Tuy quá trình làm việc của bạn khá thuận lợi và trôi chảy nhưng đến lúc gặt hái kết quả thì bạn lại chậm chân một bước, khiến hiệu quả công việc không đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, Dậu cũng không nên tham gia các thảo luận nơi công sở, nếu buộc phải tham gia thì bạn cũng nên học cách lắng nghe, đừng cố chấp. Bên cạnh đó, hôm nay bạn cũng không nên đi hôm về đêm để tránh những chuyện không hay có thể xảy ra. 

Tuổi Tuất

Những bí mật của Tuất rất dễ bị bại lộ, vì vậy tốt hơn hết bạn nên mạnh dạn thú nhận trước khi bị người khác nói ra để không phải nơm nớp lo lắng cả ngày. Công việc của Tuất không được suôn sẻ, bạn dễ gặp nhiều rắc rối, bạn nên suy nghĩ kỹ và hỏi ý kiến ​​của người lớn tuổi, kinh nghiệm của họ có thể giúp bạn tháo nút vấn đề. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, ý kiến ​​hay đề xuất của Hợi đều bị mọi người cản trở, khó được chấp thuận nên công việc khó tiến triển thuận lợi. Hợi phải cẩn thận khi ăn nói để tránh làm mất lòng mọi người. Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình, cần đứng dậy vận động nhiều hơn đối với những người ít vận động.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN