Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng tiến, Tuất cẩn thận rơi vào bẫy lừa đảo

Phương An
Copy Link
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình hôm nay của những người tuổi Tý lên như diều gặp gió, thu nhập tăng tiến khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình hôm nay của những người tuổi Tý lên như diều gặp gió.

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình hôm nay của những người tuổi Tý lên như diều gặp gió, thu nhập tăng tiến khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm cũng khởi sắc khi những người độc thân mạnh dạn hơn trước rất nhiều, dễ tìm được ý trung nhân. Về sức khỏe, làn da và ngoại hình của bản mệnh được cải thiện đáng kể. 

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp cho thấy, công việc của Sửu diễn ra vô cùng suôn sẻ vì bạn có một trí nhớ rất tốt, nhanh nhạy trong mọi tình huống. Tuy nhiên, Sửu không nên phung phí tiền bạc vào những thứ vô bổ mà hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Sức khỏe của Sửu khá ổn định nhưng bạn đừng bỏ qua giấc ngủ trưa kẻo dễ buồn ngủ vào buổi chiều. 

Xem thêm: 3 con giáp sự nghiệp vang danh thiên hạ, tiền tiêu không phải nghĩ nhưng tình duyên lận đận trăm bề

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn cần bình tĩnh để xử lý những vấn đề phát sinh bất ngờ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi không gặp trở ngại gì khi giao tiếp nhưng bản mệnh cần chú ý hơn tới sức khỏe vì bạn đang thường xuyên bị mất ngủ, chất lượng giấc ngủ không tốt. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, tổng thể tài vận của những người tuổi Mão hôm nay giảm sút, bạn dễ làm mất lòng người khác, dễ gặp rắc rối trong công việc khiến bạn nao núng. Về tình cảm, Mão nên tránh chủ động liên lạc với người yêu cũ, hãy buông bỏ quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới. Về sức khỏe, Mão nhậu nhẹt nhiều khiến sức khỏe của bạn giảm sút không phanh. 

Xem thêm: 3 cặp con giáp không nên ở bên nhau, nếu không 10 cuộc hôn nhân thì 9 điều bất hạnh

Tuổi Thìn

Trong công việc, những người tuổi Thìn hôm nay khá nóng nảy, hay cáu gắt, bên cạnh đó bạn cũng đừng tin người quá kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay. May thay, chuyện tình cảm của bạn lại khá êm ấm, hài hòa, sức khỏe cũng tăng tiến nhưng bạn hãy giảm bớt ăn vặt lại nhé.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có thể giải quyết các vấn đề một cách quyết đoán nên tranh chấp tại nơi làm việc đều được tháo gỡ. Về tài chính, Tỵ nên thay đổi kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp với tình hình thực tế, đừng lãng phí tiền bạc. Sức khỏe của Tỵ kém sắc, bạn không có khẩu vị ăn uống, thường xuyên cảm thấy khó chịu về đường tiêu hóa. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn không nên lớn tiếng chỉ trích đồng nghiệp kẻo khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng dù có bận rộn tới mấy thì bạn đừng quên liên lạc với nửa kia cũng như gia đình của mình nhé.  

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, hôm nay là một ngày kém may mắn với những người tuổi Mùi khi cả công việc và tiền tài của bạn đều không được như ý muốn. Bản mệnh không nên vay mượn tiền bạc trong ngày hôm nay, cũng không nên đối đầu trực tiếp với lãnh đạo vì bất đồng quan điểm. Hơn nữa, sự cố chấp của người yêu khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tuổi Thân

Thân tuy có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ công việc ngoài luồng hoặc việc đầu tư trước đó nhưng môi trường làm việc hiện tại của bạn không được tốt lắm khi mọi người nghi kỵ lẫn nhau. Về tình cảm, người độc thân tuổi Thân dễ bị người bạn thích từ chối lời hẹn hò một cách phũ phàng, nhưng bạn đừng nản chí nhé hay bi quan về tình yêu nhé.

Xem thêm: Đàn ông thuộc 3 con giáp này muốn giàu phải đưa hết tiền cho vợ, nếu không khó mà phất lên được

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 27/8/2021 của 12 con giáp, vận trình hôm nay của những người tuổi Dậu rất tốt, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh để cải thiện các mối quan hệ. Dù vậy, chuyện tình cảm của Dần lại giảm sút vì cả hai thiếu sự quan tâm lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng xa cách. 

Tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày khá tồi tệ với Tuất khi bạn dễ đánh mất cơ hội ký kết hợp đồng vì xảy ra mâu thuẫn với khách hàng. Về tài chính, bạn nên cẩn thận kẻo rơi vào bẫy lừa đảo. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như nơi ở. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, trong công việc, Hợi có thể nâng cao được năng lực làm việc và bạn được cấp trên đánh giá cao, thậm chí nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, sức khỏe của Hợi lại giảm sút, bạn không nên nằm dài mà nhìn vào điện thoại kẻo bị đau cột sống, suy giảm thị lực. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ