Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 con giáp: Sửu bướng bỉnh, Mùi tài vận kém

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu hôm nay hơi bướng bỉnh, bạn muốn chống lại mọi thứ, nhất là khi bị người khác chỉ ra khuyết điểm.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ và được cấp trên đồng tình ủng hộ. Mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, bạn có thể hòa đồng với đồng nghiệp, người mới. Ngoài ra, gia đình và bạn bè sẽ mang lại may mắn cho bạn, có thể họ sẽ giúp bạn tháo gỡ được những nút thắt trong lòng. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu hôm nay hơi bướng bỉnh, bạn muốn chống lại mọi thứ, nhất là khi bị người khác chỉ ra khuyết điểm. Về tình cảm, người độc thân không nên ở nhà suốt ngày, đi chơi thì mới có cơ hội tìm thấy người yêu, người đang yêu dễ nhập nhằng với người khác giới nên bạn cần tự giác có khoảng cách với họ và quan tâm nhiều hơn đến người yêu của mình.

Tuổi Dần

Dần rất quyết đoán nên tài lộc và sự nghiệp đều suôn sẻ, nhưng bạn nên giữ thái độ điềm đạm, đừng tự cao tự đại mà nên tiếp tục tu dưỡng bản thân, đồng thời đồng thời học hỏi và thảo luận từ các đồng nghiệp có kinh nghiệm. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Xem thêm: 6 nét tướng của người đàn ông giỏi 'chuyện giường chiếu', chắc chắn không làm chị em thất vọng

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão có tài hùng biện xuất sắc, ngay cả trong những buổi lễ thì bạn vẫn có thể tạo không khí sôi động, tỷ lệ hợp tác thành công cao. Ngoài ra, bạn còn có thể có cơ hội được các tiền bối giàu kinh nghiệm chỉ dạy cho.

Tuổi Thìn

Thìn hôm nay nhạy cảm hơn, bạn không chỉ quan tâm đến suy nghĩ của người khác mà còn quan tâm đến lỗi lầm của bản thân, dễ tự trách. Ngoài ra, bạn có thể ăn trưa hoặc ăn tối với đồng nghiệp để các mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ không chỉ có điềm báo mất của mà bạn còn có xu hướng tiêu tiền bừa bãi, túi tiền vì vậy mà bị “mất máu” quá nhiều. Bạn nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói kẻo khiến các mối quan hệ cá nhân rơi vào khủng hoảng.

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, bạn có cơ hội kiếm tiền khắp nơi, thu nhập tăng lên trông thấy. Ngọ linh hoạt và năng động nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, công việc đang tiến triển thuận lợi.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi hôm nay tài vận kém, bạn dễ xảy ra xung đột với những người xung quanh vì chuyện tiền bạc, có thể dẫn đến tâm trạng không vui. May mắn thay, vận đào hoa của bạn rất vượng, người độc thân có thể được người khác giới tỏ tình, người đang yêu được đối phương quan tâm, chăm sóc hết mực khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có những suy nghĩ quái gở, hành động và lời nói không nhất quán, có thái độ lạnh nhạt với người xung quanh nên dễ bị người khác phản bác. Tài lộc suy giảm, quản lý tiền bạc lơ là, tiêu tiền xa hoa, nếu không kiểm soát thì bạn có thể nhanh chóng rơi vào cảnh vay mượn. 

Tuổi Dậu

Dậu hôm nay tuy không có quá nhiều việc cần phải giải quyết nhưng bạn cũng không nên tụ tập tán gẫu chuyện tầm phào của người khác sau giờ làm kẻo dễ gây ra cãi vã. Nếu có thời gian, bạn nên đọc sách, học hỏi thêm kinh nghiệm để trau dồi kiến thức cho bản thân.

Tuổi Tuất

Tuất có một ngày vui vẻ, bạn có cơ hội đảm nhận nhiệm vụ mới, cộng với thái độ nghiêm túc và trách nhiệm cao thì bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công, phát huy hết tài năng của mình. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, vì vậy bạn nên biết ơn họ.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn tích cực và năng động, năng lực vượt trội nên làm việc gì cũng dễ dàng, dễ nhận được sự tán thưởng của mọi người. Ngoài ra, bạn còn có nhiều khoảng thời gian được sum vầy bên gia đình và người thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN