Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của 12 con giáp: Tý quá khứ bị phanh phui, Thân cẩn thận kẻ thứ 3

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Thân đã lập gia đình nên cẩn thận có kẻ thứ ba xen vào, dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn, quá khứ đau buồn của bạn có thể dễ dàng bị bại lộ.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn, quá khứ đau buồn của bạn có thể dễ dàng bị bại lộ, trong lòng trở nên bồn chồn, rất chán nản, không thể tập trung làm việc, hiệu quả công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. Hôm nay tính khí của Tý khá cục cằn, bạn dễ gây xích mích với ai đó chỉ vì một câu nói, bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình hơn và cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. 

Tuổi Sửu

Vận trình tài chính của những người tuổi Sửu trong hôm nay rất kém sắc, đặc biệt là những người đầu tư kinh doanh. Bạn dễ sót vấn đề nào đó khiến tiến độ dự án bị trì trệ, không được như ý muốn, có tiêu hao sức lực cũng không thu lại được lợi nhuận tương xứng, khiến bạn cảm thấy chán nản. Trên thực tế, bạn có thể đạt được tiến bộ khi tìm ra nguyên nhân gốc rễ. Ngoài ra, Sửu còn chi tiêu mạnh tay, vượt quá kế hoạch, bạn nên cắt giảm chi tiêu và cố gắng tăng thu nhập.

Xem thêm: Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/12/2021 của 12 con giáp: Sửu được cát tinh chiếu mệnh, Tỵ bận rộn

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, Dần hôm nay không “mặn mà” với bất cứ điều gì và ngay cả khi gặp phải chuyện gì khó chịu, bạn cũng nhanh chóng gạt nó qua một bên. Vận trình tình cảm thăng hoa, người độc thân vượng vận đào hoa, xác xuất bạn thoát kiếp FA rất cao; các cặp đôi có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. 

Tuổi Mão

Hôm nay những người tuổi Dần có một ngày vui vẻ. Với tư duy nhạy bén và óc sáng tạo mạnh mẽ, hôm nay rất thích hợp để Dần phát huy tài năng của mình, ngoài ra những ý tưởng mới lạ có thể giúp các thành viên trong nhóm có thêm động lực để làm việc, hiệu quả công việc được nâng cao. Dần có quý nhân phù trợ, hôm nay thích hợp để bạn bàn bạc hợp tác, vì sự cẩn thận, chân thành nên bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối phương.

Tuổi Thìn

Ý kiến ​​của những người tuổi Thìn và lãnh đạo, đồng nghiệp có phần khác biệt, công việc của bạn không chỉ khó tiến triển mà những ý kiến ​​bạn đưa ra cũng không dễ được ghi nhận. Vận may tài lộc sa sút, tiền vào tài khoản khó khăn, các khoản đầu tư trước đây không mang lại lợi nhuận thiết thực.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tuyệt vọng, chán nản vì công việc của bạn bị trì hoãn khiến bạn không những không thu được lợi nhuận mà còn có thể ảnh hưởng đến đồng nghiệp xung quanh. Vì vậy, Tỵ hãy nhanh chóng làm việc chăm chỉ nhé! Ngoài ra, có những việc đòi hỏi bạn phải lựa chọn, suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Xem thêm: Tháng 11 âm lịch, 3 tuổi này tiền vào như nước, công việc lên như diều gặp gió

Tuổi Ngọ

Vận trình tổng thể của Ngọ hanh thông khi sự may mắn và quý nhân luôn đồng hành cùng bạn. Ngọ sẽ có thêm cơ hội phát tài, đạt được thành quả gấp bội với một nửa nỗ lực và sẽ còn nhiều hơn nữa vào những thời điểm quan trọng. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng hài hòa hơn trước. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 6/12/2021, Mùi tuy gặp nhiều may mắn, thu nhập của bạn có thể tăng trưởng ổn định trong ngày hôm nay, nhưng bạn cũng dễ bị phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ khiến bạn hao tài tốn của, vì vậy bạn nên chú ý hơn. Ngoài ra, Mùi có thể đọc thêm sách khi không có việc gì làm, hoặc ra ngoài tán gẫu với những người hàng xóm xung quanh, có thể sẽ có tin vui bất ngờ ập đến.

Tuổi Thân

Thân thông minh, lanh lợi, dễ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó, khả năng bạn tiến tới một mối quan hệ sẽ rất cao. Các cặp vợ chồng nên cẩn thận có kẻ thứ ba xen vào, dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, Dậu làm việc chăm chỉ, tư duy tích cực, nên dù nhiệm vụ khó đến đâu thì bạn cũng dễ dàng giải quyết, xử lý ổn thỏa, nhờ vậy mà công việc tiến triển thuận lợi. Hôm nay Dậu cũng nên dành thời gian bên cạnh gia đình và những người thân yêu của mình, trò chuyện với họ để gắn kết tình cảm. 

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay thiếu tính kiên nhẫn, làm việc gì thì bạn cũng có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng. Thực tế, chỉ cần bạn chăm chỉ kiên trì thì sẽ có kết quả khác tốt hơn. Mối quan hệ giữa các cá nhân đang căng thẳng, và bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người khác nếu không cẩn thận, vì vậy bạn cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi có tâm trạng rất tốt, bạn tràn đầy tự tin, công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Đặc biệt, các nhân viên kinh doanh rất giỏi đối phó với khách hàng, bạn dễ có thu hoạch bội thu. Buổi tối, có khả năng Hợi sẽ tham gia tiệc tùng và bạn sẽ có thêm những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ xã hội, rất có lợi cho sự phát triển sau này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN