Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2021 của 12 con giáp: Tý tiếng tăm vang xa, Tỵ bị tiểu nhân hãm hại

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong cả công việc và tài chính, bởi lẽ bạn dễ bị tiểu nhân ganh ghét mà hãm hại.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc có tinh thần trách nhiệm cao nên tiếng tăm vang xa, địa vị vững chắc. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, ngoài ra bạn cũng có cơ hội kiếm thêm chút tiền từ các dự án ngoài luồng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có chút xáo trộn, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, Sửu gặp phải trở ngại trong công việc, nhưng bạn đừng nản lòng mà hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Tình hình tài chính có nhiều biến động, thu nhập không ổn định mà bạn còn có nhiều khoản tiền phát sinh khiến bạn cảm thấy bị áp lực kinh tế.

Xem thêm: Trong tháng 10/2021, 3 con giáp này được Thần Tài gõ cửa, làm đâu thắng đó, tiền đồ vô lượng

Tuổi Dần

Hôm nay những người tuổi Dần sẽ có những sáng kiến tuyệt vời trong công việc, hiệu quả được nâng cao và bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Thế nhưng, tài lộc lại lên xuống thất thường vì bạn mua sắm bốc đồng, tiêu tiền không kiểm soát. Trong chuyện tình cảm, người đang yêu được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên đối phương nhưng người độc thân lại chưa có ý định thoát kiếp FA. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Mão tạm ổn, tuy nhiên tính cách ngang ngược, cố chấp của bạn có thể khiến bạn gặp chuyện thị phi. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân dễ gây được ấn tượng tốt với người khác giới và bạn có thể nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay, nhưng bạn lại dễ xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn có thể gặp phải một vài rắc rối nhưng bạn lại nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh nên khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn có thể nhận được quà hoặc được ai đó mời đi ăn tối, hay trúng xổ số. Chuyện tình cảm tươi sáng, tình yêu lứa đôi ngày càng trở nên viên mãn và nồng nhiệt hơn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, đây là một ngày u ám với những người tuổi Tỵ khi bạn gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong cả công việc và tài chính, bởi lẽ bạn dễ bị tiểu nhân ganh ghét mà hãm hại. Chuyện tình cảm cũng ảm đạm, sự xuất hiện của kẻ thứ 3 mang theo nhiều hiểm họa cho tình yêu lứa đôi. 

Xem thêm: 3 con giáp này nên cẩn thận trong tháng 10/2021 kẻo dính họa thị phi, tiền tài tiêu tán

Tuổi Ngọ

Ngọ hôm nay phải đối mặt với nhiều vấn đề cùng một lúc khiến bạn bị áp lực, choáng váng và khó lòng giải quyết ổn thỏa mọi việc, thậm chí phải trả giá bằng tiền bạc. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do tính khí nóng nảy, bộp chộp của bản mệnh, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. 

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Mùi có thể gặp phải rắc rối trong công việc, tài lộc sa sút, vì vậy bạn đừng nên đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng phai nhạt, cả hai nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân tạm ổn, tuy nhiên bạn nên ưu tiên cho những công việc mang tính chất quan trọng hơn. Tài lộc vượng sắc, Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm tràn đầy mật ngọt, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng thắm thiết, khăng khít trông thấy.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay cho thấy, Dậu khó tránh khỏi những tai họa bất ngờ trong công việc, thu nhập của bạn giảm sút nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, các cặp đôi đã tìm lại được tiếng nói chung sau những ngày tháng nặng nề vì xung đột. Trong thời gian này, Dậu cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, trau dồi những thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. 

Tuổi Tuất

Tuất có đầu óc linh hoạt, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân nên được cấp trên và đồng nghiệp nể trọng, đánh giá cao, nhờ vậy mà các mối quan hệ cá nhân được cải thiện. Vận trình tình cảm dễ xáo trộn, Tuất nhạy cảm và dễ hờn ghen vô cớ khiến nửa kia chán nản vô cùng. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi chủ quan và hiếu thắng nên bản mệnh dễ tự chuốc họa vào thân, gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Về tài chính, Hợi nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh thâm hụt ngân sách. Trong tình cảm, mối quan hệ ngày giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, bền chặt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN