Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi có thể gặp phải một số trở ngại trong công việc và cuộc sống đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm và trả giá bằng tiền mặt.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại Ảnh 1
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có thể gặp phải một số rắc rối về tài chính.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có thể gặp phải một số rắc rối về tài chính, có lẽ đó là một khoản nợ mà bạn chưa có hướng giải quyết. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng không được tốt vì Tý có thể vô tình gây hiểu nhầm khi trò chuyện với ai đó, đặc biệt là với người lớn tuổi hơn mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu có thể phải đối mặt với một vài sự thay đổi trong công việc và cuộc sống trong thời gian tới, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc đó, nếu không bạn khó mà thích ứng được. Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi, bạn nên cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định, đừng lúc nào cũng kiểm soát họ. 

Xem thêm: Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp: Tỵ có tin vui về tiền bạc, Mùi cẩn thận kẻ thứ 3

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại Ảnh 2

Công việc của Dần được cải thiện vì bạn đã nhận ra sai lầm của mình và sửa chữa chúng, không còn quyết định mọi việc theo cảm tính như trước nữa. Hôm nay Dần cũng có thể được gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, mối quan hệ xã hội từ đó được mở rộng hơn. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão có thể nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên khiến tâm trạng của bạn không tốt, vì vậy mà hiệu suất công việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Lời khuyên dành cho Mão là bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn, nhìn nhận sự việc dưới nhiều góc độ thay vì khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và chống đối với cấp trên.  

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại Ảnh 3

Tình hình công việc của những người tuổi Thìn được cải thiện nhờ vào những mối quan hệ xung quanh, họ có thể dẫn bạn đến một công việc mới với mức lương khả quan hơn hoặc giúp bạn tháo gỡ khúc mắc bạn đang gặp phải. Chuyện tình cảm của những người tuổi Thìn lại gặp chút sóng gió, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nhưng thay vì im lặng thì bạn nên thẳng thắn đối mặt và nói chuyện với đối phương. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có một ngày may mắn về tiền bạc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh hoặc thu lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm cũng được cải thiện, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Xem thêm: Tuổi phạm Kim Lâu năm 2022, không nên kết hôn để tránh rước họa vào nhà, vợ chồng lục đục

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại Ảnh 4

Hôm nay có rất nhiều thứ phá bĩnh sự tập trung của Ngọ, khiến bạn khó hoàn thành những nhiệm vụ được giao, vì vậy mà công việc bị trì trệ và bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự khiển trách của cấp trên. Tình hình tài chính lại khởi sắc, cuối cùng Ngọ cũng được nếm ‘trái ngọt” từ những dự án đầu tư sau một thời gian dài kiên nhẫn theo đuổi. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi có thể gặp phải một số trở ngại trong công việc và cuộc sống đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm và trả giá bằng tiền mặt. Bù lại, hôm nay vận đào hoa của những người tuổi Mùi rất vượng, các cặp đôi hóa giải được những hiểu lầm trước đây, người độc thân có thể được tỏ tình bất ngờ. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại Ảnh 5

Thân chăm chỉ và quyết đoán, có nhiều ý tưởng tốt, nhờ vậy mà bạn có thể khẳng định được vị trí của mình tại nơi làm việc. Tuy nhiên, Thân đừng vì vậy mà tự cao tự đại, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và tiếp tục học hỏi để nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân. 

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày khá bận rộn với những người tuổi Dậu vì bạn có rất nhiều việc cần phải giải quyết, đáng nói hơn là bạn chỉ có thể tự thân vận động, không thể nhờ ai giúp đỡ được. Áp lực công việc đè nặng khiến Dậu bị căng thẳng, dễ nổi nóng vô cớ với những người xung quanh, đặc biệt là với người thân của bạn. Điều này có thể khiến các mối quan hệ bị rạn vỡ, vì vậy Dậu nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. 

Xem thêm: Năm 2022, 4 con giáp này cẩn thận họa 'tiểu tam', tình duyên tan vỡ khiến đường ai nấy đi

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Mão mâu thuẫn với cấp trên, Mùi gặp trở ngại Ảnh 6

Guồng quay quen thuộc của đời sống bị phá vỡ khiến Tuất vô cùng bối rối, nhưng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bạn có thể bình tĩnh trở lại, có hướng đi mới phù hợp hơn với tương lai. Tuất cũng nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay, đừng trút giận vô cớ lên người khác nhé. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có vô số việc để làm khiến bạn bận tối mắt tối mũi, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh, sắp xếp từng việc một theo thứ tự ưu tiên để giải quyết. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi càng thêm mặn nồng, yêu thương nhau nhiều hơn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất