Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn bị hung tinh đeo bám nên lúc nào tâm trạng cũng bất ổn, không thể tập trung để làm tốt việc gì.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức Ảnh 1
Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực của bản thân, thu nhập từ đó mà tăng lên nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về các khoản chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, Tý nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, điều này là nhờ bạn biết cách nắm bắt cơ hội, tài lộc rủng rỉnh nên bạn chẳng phải lo lắng gì tới các khoản chi tiêu hàng ngày. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn chưa buông bỏ được quá khứ nên duyên mới chưa thể đến được. 

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức Ảnh 2

Hôm nay những người tuổi Dần được cấp trên và đồng nghiệp giúp đỡ nên công việc không quá khó khăn, thậm chí bạn còn tạo ra bước đột phá mới, nhờ vậy mà thu nhập tăng lên trông thấy. Chuyện tình cảm sa sút, Dần không được đối phương cảm thông, chia sẻ nên cả hai dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ ngày càng sa sút. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị tiểu nhân quấy phá nên có điềm báo bị lừa lọc, hao tài tốn của, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước, đừng nhẹ dạ cả tin kẻo mất tiền lúc nào không nay. Chuyện tình cảm suy giảm, các cặp đôi đang đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức Ảnh 3

Hôm nay Thìn được Chính Quan nâng đỡ nên bạn có thể tìm được hướng đi mới trong công việc, dễ dàng gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Tài lộc rủng rỉnh, bản mệnh đếm tiền mỏi tay vì doanh thu từ cac khoản đầu tư cứ ùn ùn chảy vào túi. Tuy nhiên bạn nên dành chút thời gian để quan tâm gia đình, người yêu cũng như sức khỏe của bản thân. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra thuận lợi, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh vì bạn sẽ được quý nhân giới thiệu cho một vài đối tác làm ăn tiềm năng. Về tài chính, Tỵ có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ nghề tay trái. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức Ảnh 4

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn dám nghĩ dám làm lại được quý nhân để soi đường dẫn lối nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu vang dội, tài lộc dồi dào. Chuyện tình cảm có chút xáo trộn, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, bất hoà, đặc biệt là những người đã kết hôn.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn bị hung tinh đeo bám nên lúc nào tâm trạng cũng bất ổn, không thể tập trung để làm tốt việc gì. Về tài chính, thu nhập không tăng nhưng các khoản phát sinh lại vượt ngoài dự kiến khiến bạn bị áp lực kinh tế. Chuyện tình cảm kém sắc, giữa các cặp đôi dường như có một tấm màn ngăn cách. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức Ảnh 5

Thân có mục tiêu rõ ràng, lộ trình cụ thể nên con giáp này có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có bước tiến vững vàng trong sự nghiệp, tuy nhiên bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy tiếp tục cố gắng. Về tình cảm, cái tôi cá nhân của Thân quá lớn và điều này sẽ khiến hai người ngày càng xa nhau, tình cảm đôi lứa không còn mặn nồng như trước. 

Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay cho thấy, Dậu phải chịu không ít gian nan, vất vả trong công việc, điều này một phần là do bạn cố chấp, xem nhẹ ý kiến của người khác. Về tài chính, Dậu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí nếu không có núi vàng núi bạc cũng cạn dần. Về tình cảm, Dần vượng vận đào hoa, người độc thân dễ thoát ế trong ngày hôm nay. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp: Mùi bị hung tinh đeo bám, Hợi dễ được thăng chức Ảnh 6

Tuất dám nghĩ dám làm nhưng bạn cũng đừng nhẹ dạ cả tin, ai nói gì cũng răm rắp nghe theo kẻo bị dắt mũi, lừa gạt. Tình hình tài chính đi xuống, bạn cần phải hết sức thận trọng đối với các quyết định liên quan tới tiền bạc. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên cất nhắc nên có thể được thăng chức hoặc tăng lương. Chuyện tình cảm tràn đầy mật ngọt, các cặp đôi có cơ hội gắn kết trở lại sau những tranh cãi trước đó. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN