Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp: Mão lười biếng, Thìn được Thần Tài chiếu cố

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được Thần Tài chiếu cố nên dễ dàng kiếm được nhiều tiền khiến người xung quanh cũng phải ghen tị.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, mọi việc trong ngày hôm nay không hề suôn sẻ với những người tuổi Tý.

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, mọi việc trong ngày hôm nay không hề suôn sẻ với những người tuổi Tý, các kế hoạch vạch ra trước đó đều không đi theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, Tý nên dành thời gian để điều chỉnh những cảm xúc tồi tệ của mình nhé, rồi từ từ tìm ra cách giải quyết phù hợp. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu có một ngày vui vẻ với nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ, dễ có bước đột phá mới trong công việc và bạn sẽ được lãnh đạo khen ngợi. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh cũng hài hòa, giúp cuộc sống của bạn có thêm nhiều màu sắc. 

Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/8/2021 của 12 con giáp: Ngọ bị tiểu nhân quấy rầy, Tuất được sao may mắn chiếu mệnh

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay sa sút, bạn dễ gặp rắc rối khiến kế hoạch ban đầu không thể tiến hành suôn sẻ, giữa chừng phải thay đổi khiến bạn bực mình. Bạn nên duy trì thái độ lạc quan, linh hoạt xử lý công việc, chỉ có như vậy mới suôn sẻ hơn một chút.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, những người tuổi Mão hôm nay rất lười biếng, bạn không chỉ thiếu động lực làm việc mà còn hay trì hoãn công việc, việc đáng lẽ phải làm hôm nay thì lại bị lùi sang ngày hôm sau, vì vậy họ phải kịp thời điều chỉnh tâm lý. Ngoài ra, bản mệnh hãy chú ý lời nói và việc làm của bản thân, kẻo dễ xảy ra tranh chấp với những người xung quanh. 

Tuổi Thìn

Hôm nay những người tuổi Thìn được Thần Tài chiếu cố nên dễ dàng kiếm được nhiều tiền khiến người xung quanh cũng phải ghen tị. Thìn cũng nở rộ vận đào hoa, chỉ cần người độc thân chủ động mời người khác giới gặp mặt thì sẽ bất ngờ xảy ra, người đang yêu thì chuẩn bị những điều bất ngờ cho nhau khiến đối phương cảm động và yêu bạn nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tâm tính ôn hòa, nhưng lại rất khắt khe, đòi hỏi cao ở bản thân nên công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Bạn cũng đặc biệt quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình, có thể dễ dàng nhận được sự ủng hộ, động viên của họ, điều này khiến bạn tràn đầy niềm tin vào tương lai.

Xem thêm: 3 cặp con giáp không nên ở bên nhau, nếu không 10 cuộc hôn nhân thì 9 điều bất hạnh

Tuổi Ngọ

Ngọ hôm nay có tâm trạng cáu kỉnh đến mức khó hiểu, bạn càng muốn né tránh những rắc rối thì bạn càng phiền muộn. Lời khuyên cho Ngọ là nên chú ý lời nói và việc làm của mình để tránh họa từ miệng mà ra. Khi tâm trạng không vui, bạn nên tìm cách giải tỏa năng lượng tiêu cực thông qua tập thể dục hay nghe nhạc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn cần trau dồi thêm kỹ năng làm việc và nỗ lực hơn nữa. Tuy nhiên, tài lộc của bản mệnh tương đối tốt, đặc biệt bạn có thể nhận được một khoản tiền nho nhỏ nhờ trúng số, nhưng bạn không nên đầu cơ vì chỉ có chăm chỉ mới đổi lại được thành quả hậu hĩnh.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay rất được lòng mọi người, bạn không chỉ hòa hợp được với đồng nghiệp mà giao tiếp với lãnh đạo cũng rất trôi chảy, cách nói chuyện phóng khoáng, biết nhu biết cương khiến bạn gần gũi hơn với mọi người. Về tình cảm, những người tuổi Thân nên quan tâm hơn tới nửa kia của mình. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 29/8/2021 của 12 con giáp, hôm nay Dậu tràn đầy tự tin, giải quyết việc gì cũng dễ dàng, thái độ làm việc lạc quan, năng nổ nên được lãnh đạo khen ngợi hết lời. Nhờ đó, tài lộc của Dậu cũng tăng lên trông thấy, bạn có thể được tăng lương hoặc nhận một khoản thưởng hậu hĩnh. 

Tuổi Tuất

Hôm nay những người tuổi Tuất có tài lộc thật đáng ghen tị, bạn kiếm tiền mà dường như không tốn sức nào. Thu nhập tăng lên đáng kể trong khi bạn lại biết cách quản lý chi tiêu nên tích lũy được khoản tiền không nhỏ. Trong công việc và cuộc sống, Tuất cũng gặp nhiều may mắn. Vận trình tình tươi sáng, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người có người yêu được đối phương chiều chuộng hết mực. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi lo lắng được cái này mất cái kia, điều này khiến bạn chần chừ, thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc cũng như tiền bạc. Tinh thần của Hợi cũng không tốt, bạn nóng giận vô cớ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh để nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN