Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp: Tỵ có tin vui về tiền bạc, Mùi cẩn thận kẻ thứ 3

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ được cát tinh che chở nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, thậm chí bạn còn có tin vui về tiền bạc.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý hơi lười biếng trong công việc.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý hơi lười biếng trong công việc, dành nhiều thời gian để tụ tập với bạn bè nên bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để cải thiện tài vận. Hơn nữa, bạn lại rất hào sảng nên sẵn sàng bao tiền bạn bè khiến túi tiền cạn đi nhanh chóng. Trong tình cảm, Tý dễ nổi nóng nên hay xảy ra tranh cãi với nửa kia.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, hôm nay là một ngày khá may mắn với những tuổi Sửu, bạn có thể kiếm được một khoản tiền bất ngờ, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng rất tốt, bạn được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại kém sắc, người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng, không có gì thay đổi cả. 

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của 12 con giáp: Ngọ thiếu tập trung, Mùi ngang bướng

Tuổi Dần

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Dần hiện thực hóa những ước mơ của bạn, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn, nhưng nếu kiên trì và cố gắng tới cùng thì thành quả đạt được sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Về tình cảm, Dần độc thân được người khác theo đuổi nhưng bạn lại không thích họ, và cũng rất ngại để từ chối. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão dám nghĩ dám làm, có những sách lược thông minh nhưng bạn lại khá kiêu ngạo và ương bướng nên không được lòng nhiều người. Hôm nay Mão cũng có điềm báo hao tài tốn của vì bạn có thể phải tiếp đãi mọi người hoặc mua quà cho ai đó. Vận trình tình cảm u ám, người độc thân có xu hướng khép mình nên khó thoát khỏi kiếp FA.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ vì bạn được quý nhân soi đường chỉ lối, cộng thêm việc bạn có tài ăn nói khéo léo, nhờ vậy mà bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Trong chuyện tình cảm, Thìn lại đang tập trung cho sự nghiệp nên bạn cảm thấy việc yêu đương thật mất thời gian, do đó mà bạn vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ được cát tinh che chở nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, thậm chí bạn còn có tin vui về tiền bạc. Chuyện tình cảm có tín hiệu khởi sắc, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn hãy thử chấp nhận lời tỏ tình của ai đó để bắt đầu một mối quan hệ xem sao, biết đâu đó lại là định mệnh của đời bạn. 

Xem thêm: Năm 2022, 4 con giáp này cẩn thận họa 'tiểu tam', tình duyên tan vỡ khiến đường ai nấy đi

Tuổi Ngọ

Ngọ chăm chỉ, làm việc hết mình và sự đóng góp của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, hôm nay lại không phải là một ngày may mắn với những người làm ăn kinh doanh, tư duy đầu tư còn dựa theo lối mòn nên bạn khó thu được lợi nhuận. Đường tình duyên bất ổn, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, công việc của Mùi diễn ra không mấy thuận lợi vì bạn dễ bị lung lay ý kiến hoặc đi theo lối mòn đã cũ. Hôm nay Mùi cũng tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho bố mẹ, những người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc, Mùi nên cẩn thận sự xuất hiện của kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. 

Tuổi Thân

Thân dễ mắc sai lầm trong công việc vào ngày hôm nay nhưng bạn lại không sợ bị mất mặt, không muốn chịu trách nhiệm khiến bạn bị mất điểm trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Về tình cảm, những người đã có đôi có cặp nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để tránh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. 

Tuổi Dậu

Dậu có một ngày bận rộn khiến bạn phải làm việc luôn tay luôn chân mà mãi không hết việc, nhưng mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, tài lộc tăng lên, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, bất động sản. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến Dậu vô tình thờ ơ, ít quan tâm tới nửa kia của mình, điều này sẽ khiến họ buồn bực, khó chịu. 

Tuổi Tuất

Tuất có nhiều suy nghĩ viển vông, xa rời thực tế nên công việc của bạn bị trì hoãn, tài lộc cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Vận đào hoa của Tuất rất vượng, người độc thân dễ được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Hôm nay Tuất cũng nên chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe, bạn có thể bị chóng mặt, hạ đường huyết. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên lắng nghe những lời góp ý của người xung quanh, chắt lọc thông tin để hoàn thiện kế hoạch của mình, có như vậy thì bạn mới tiến bộ hơn được. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân dễ tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình, bạn sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất