Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/1/2022: Thiên Bình nhận tin vui về tiền bạc

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/1/2022 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình nhận tin vui về tiền bạc, bạn có thể giành được một giải thưởng nhỏ nếu mua vé số.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/1/2022 cho thấy, Bạch Dương có thể bị chuyển sang vị trí công việc khác.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/1/2022 cho thấy, Bạch Dương có thể bị chuyển sang vị trí công việc khác, vị trí mà bạn không thích. 

Về tài chính, Bạch Dương có thể hốt được nhiều mặt hàng tốt với giá hời, điều này có thể khiến bạn vui vẻ trong thời gian dài. 

Về tình cảm, Bạch Dương có tính chiếm hữu cao và luôn can thiệp khá nhiều vào cuộc sống riêng tư của người yêu, điều này khiến nửa kia cảm thấy khó chịu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có tư duy logic vững vàng, bạn làm việc gì cũng có kế hoạch nên công việc tiến triển thuận lợi.

Tình hình tài chính kém sắc, Kim Ngưu không biết từ chối nên dễ tham gia các buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt cuối năm khiến chi phí ăn uống, giải trí tăng cao.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân khéo ăn nói, bạn sẽ sớm nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. 

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Song Tử chỉ ở mức trung bình, những việc cấp trên giao phó bạn vẫn chưa hoàn thành, khiến uy tín của bạn suy giảm. 

Tình hình tài chính hanh thông, Song Tử có thể thu về khoản lợi nhuận lớn nhờ việc đầu tư trước đó, đủ để bạn trang trải chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, Song Tử không được người khác phái đặc biệt quan tâm, con đường thoát khỏi cảnh độc thân của bạn còn nhiều gian nan, trắc trở. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc của Cự Giải không tệ, có nhiều giải pháp khả thi mà bạn có thể thử. 

Về tài chính, Cự Giải được quý nhân phù trợ nên bạn có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, thu nhập trong tương lai hứa hẹn sẽ tăng lên trông thấy.

Về tình cảm, Cự Giải nên dỗ dành người yêu nếu người ấy có chuyện không vui, đừng nói đôi câu cho qua chuyện. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/1/2022 cho thấy, Sư Tử đừng than phiền bất cứ điều gì trong công ty với đồng nghiệp, nếu không bạn sẽ bị bán đứng đấy. 

Về tài chính, Sư Tử có điềm báo hao tài tốn của, vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề về tiền bạc.

Về tình cảm, Sư Tử ít giao tiếp với nửa kia do cuối năm có nhiều việc phải làm, điều này khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, chỉ cần Xử Nữ nỗ lực hết mình thì kết quả ra sao không quan trọng.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Xử Nữ phải nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư trước đó, nếu không sẽ bị hao tổn nhiều. 

Chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân Xử Nữ dễ tìm được ý trung nhân của mình, mối quan hệ giữa hai người phát triển tốt đẹp. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Bình quá tự ti về bản thân nên công việc của bạn khó khởi sắc được, bạn nên nhìn vào ưu điểm của bản thân.

Về tài chính, Thiên Bình nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí vào những chuyện không đáng có.

Về tình cảm, Thiên Bình có mâu thuẫn không thể hòa giải với người yêu, cả hai đều rất thất vọng về mối quan hệ của mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp chỉ ở mức trung bình, bạn không có động lực đi làm, ngày nào cũng chỉ muốn lười biếng, làm việc riêng. 

Về tài chính, Thiên Bình nhận tin vui về tiền bạc, bạn có thể giành được một giải thưởng nhỏ nếu mua vé số. 

Chuyện tình cảm kém sắc, Bọ Cạp độc thân chưa biết cách tiếp cận người mình thích, lúc nào cũng sợ sẽ khiến đối phương không vui. 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Trong công việc, Nhân Mã phản ứng tương đối chậm chạp, khó hiểu ý tứ của cấp trên nên công việc khó có kết quả như tốt. 

Về tài chính, Nhân Mã mua sắm cũng tương đối tằn tiện, ít khi tiêu tiền bừa bãi nên túi tiền được đảm bảo.

Về tình cảm, Nhân Mã ít khi khiến nửa kia phải chờ đợi, bạn luôn giữ đúng lời hứa, đúng giờ nên đối phương rất hài lòng. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Xem tử vi ngày 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc của Ma Kết sa sút, bạn không có tinh thần trách nhiệm, khi xảy ra chuyện chỉ muốn đổ lỗi cho người khác. 

Về tài chính, Ma Kết luôn chạy theo xu hướng và mua sắm nhiều thứ không dễ sử dụng nên túi tiền của bạn bị hao hụt trông thấy.

Về tình cảm, Ma Kết không nên quá lụy tình, chiều những yêu cầu vô lý của đối phương, bạn cũng cần có chính kiến của riêng mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên học hỏi, xây dựng vốn kiến thức, kinh nghiệm phong phú cho bản thân, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong tương lai.

Tình hình tài chính không tồi, Bảo Bình có thể thử một chút mẹo nhỏ trong đầu tư, biết đâu bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận đấy.

Về tình cảm, Bảo Bình sẽ có một buổi hẹn hò ngọt ngào với người mình thích, mối quan hệ tình cảm nóng lên rất nhanh. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 15/1/2022 cho thấy, Song Ngư nên học hỏi nhiều hơn trong công việc, đặc biệt là những người làm lãnh đạo, trưởng nhóm. 

Tình hình tài chính sa sút, Song Ngư nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt vì bạn có điềm báo hao tài tốn của đấy.

Về tình cảm, Song Ngư và nửa kia đừng làm tổn thương nhau bằng nhiều cách, nếu có khúc mắc gì thì hãy thẳng thắn với nhau. 

Xem thêm: Xem tử vi cung Song Ngư năm 2022: Dễ gặt hái thành tựu trong sự nghiệp, túi tiền rủng rỉnh

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN