Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/11/2021: Bảo Bình còn vấn vương tình cũ

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/11/2021 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình còn vấn vương tình cũ, chưa thực sự bước ra khỏi bóng ma quá khứ nên bạn khó lòng bắt đầu một mối quan hệ mới được.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/11/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tự mình động viên bản thân.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/11/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tự mình động viên bản thân, không cần để tâm đến sự đánh giá của đồng nghiệp đâu.

Về tài chính, Bạch Dương nên nắm rõ tình hình tài chính của bản thân, nhất là những người làm chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

Về tình cảm, nếu yêu ai đó thì Bạch Dương nên mạnh dạn thổ lộ với họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không muốn tăng ca nhưng điều này lại khiến bạn bị mất điểm trong mắt lãnh đạo, hơn nữa nếu không tăng ca thì bạn không thể hoàn thành phần việc của mình và sẽ gặp rắc rối đấy.

Về tài chính, biết trước những dự án kiếm tiền sẽ khiến Kim Ngưu tự tin hơn, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong tương lai gần.

Về tình cảm, Kim Ngưu dỗ dành được nửa kia, những mâu thuẫn trước đó giữa hai người cũng vì vậy mà được hóa giải. 

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/11/2021: Nhân Mã cẩn thận tai mắt ở nơi làm việc

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Song Tử chỉ ở mức trung bình, bạn không bằng lòng với công việc hiện tại, bận rộn khiến bạn cảm thấy mất tự do. 

Về tài chính, Song Tử nên hợp tác với ai đó để kiếm tiền, đơn phương sẽ không có tác dụng đâu.

Về tình cảm, Song Tử sẽ có chút khó chịu khi đối mặt với người mà bạn đã thích trước đây nhưng tỏ tình bị từ chối, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì bạn phải tiết chế biểu hiện của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình sự nghiệp hanh thông, Cự Giải làm việc nghiêm túc nên dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, Cự Giải kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên bạn cũng nên khiêm tốn, không nên khoe khoang kẻo thu hút tiểu nhân vây quanh.

Về tình cảm, đã xác định được lòng mình rồi thì Cự Giải nên mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với người bạn thích. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/11/2021 cho thấy, Sư Tử có thể gặp phải khách hàng khó tính, đó tuy là thử thách nhưng cũng là cơ hội đối với bạn, vì vậy bạn đừng vội bỏ cuộc.

Về tài chính, tài lộc hanh thông, Sư Tử kiếm được một khoản tiền kha khá và bạn cs thể mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, thay vì đứng núi này trông núi nọ thì Sư Tử nên trân trọng người hiện tại.

Xử Nữ

Vận trình công việc khởi sắc, Xử Nữ tập trung vào công việc và gặt hái được một vài thành tựu nho nhỏ.

Về tài chính, việc đầu tư suôn sẻ do được Thần Tài chiếu cố, Xử Nữ sẽ có thu nhập đáng ghen tị.

Về tình cảm, Xử Nữ yêu hết mình và bạn cũng được đối phương nâng niu, trân trọng. 

Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo dễ gặp khủng hoảng trong năm 2022, tình tiền đều u ám

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, sự nghiệp của Thiên Bình phát triển suôn sẻ, bạn biết trù tính từ trước nên có thể ngăn chặn được một số rắc rối.

Về tài chính, Thiên Bình nên chú ý cách ăn nói, giao tiếp với chủ đầu tư, nói chung bạn phải phản ánh được trình độ của bản thân. 

Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, vì vậy những hiểu lầm không đáng có cũng giảm xuống.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình sự nghiệp hanh thông, Bọ Cạp đã quá quen với những việc này nên “nhắm một mắt” cũng có thể hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Tình hình tài chính khởi sắc, Bọ Cạp tài lộc vượng phát, tiền chảy vào túi ào ào khiến bạn ngày càng có động lực để kiếm tiền.

Về tình cảm, người độc thân Bọ Cạp có thể được giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, bạn nên chú ý cách ăn mặc của mình trong lần hẹn đầu tiên. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vận trình công việc hanh thông, nhiệm vụ được giao không quá khó khăn nên Nhân Mã không cần phải tốn quá nhiều thời gian và sức lực để giải quyết.

Tình hình tài chính vượng sắc, Nhân Mã kiếm được một khoản không nhỏ từ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, đối phương ngày càng phụ thuộc, ỷ lại vào Nhân Mã khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. 

Ma Kết (22/12-19/1)             

Xem tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nhã nhặn, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, không khí tại nơi làm việc khá vui vẻ và thoải mái.

Về tài chính, thời gian rất quan trọng, muốn có được cơ hội kiếm tiền thì Ma Kết phải chạy đua với thời gian, không thể để lãng phí thời gian được. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, việc hợp tác với đồng nghiệp tương đối suôn sẻ, tuy nhiên khi hợp tác khó tránh khỏi những bất đồng về quan điểm, bạn nên bình tĩnh và giao tiếp thật tốt.

Về tài chính, Bảo Bình không nên vì tình cảm riêng tư mà làm thay đổi quan hệ hợp tác, điều này sẽ chẳng có lợi gì cho túi tiền của bạn cả đâu.

Về tình cảm, Bảo Bình còn vấn vương tình cũ, chưa thực sự bước ra khỏi bóng ma quá khứ nên bạn khó lòng bắt đầu một mối quan hệ mới được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/11/2021 cho thấy, Song Ngư nhảy việc, chuyển đổi vị trí cũng không tệ, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có chút khó thích nghi trong thời gian đầu đấy.

Về tài chính, Song Ngư nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nên tuân theo quy luật, đừng đi đường tắt kẻo rước họa vào thân và trả giá bằng tiền bạc.

Về tình cảm, Song Ngư nên trân trọng người bên cạnh mình, đừng đứng núi này trông núi nọ. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất