Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/12/2021: Song Ngư có cơ hội gặp quý nhân

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư có cơ hội gặp được quý nhân tại nơi làm việc, bạn sẽ được họ chỉ điểm nhờ đó mà tiến bộ không ít.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy, Bạch Dương nên lắng nghe những lời góp ý hợp lý của người khác.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy, Bạch Dương nên lắng nghe những lời góp ý hợp lý của người khác và điều chỉnh cách làm của mình bất cứ lúc nào để hoàn thành công việc đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương nên tham khảo lời khuyên từ những người có chuyên môn khi đầu tư và quản lý tài chính, đừng lúc nào cũng cảm thấy mình giỏi rồi.

Về tình cảm, Bạch Dương nên lắng nghe ý kiến ​​của đối phương để cả hai hòa hợp hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc của Kim Ngưu ở mức chấp nhận được, nếu có điều gì chưa rõ thì bạn nên hỏi lãnh đạo hoặc người có kinh nghiệm.

Về tài chính, thu nhập tạm ổn, Kim Ngưu có thể cân nhắc khởi công một số dự án.

Về tình cảm, đối phương có vẻ hơi quản lý và kiểm soát bạn, điều này khiến bạn thấy hơi khó chịu. 

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Song Tử có nhiều việc cần phải giải quyết khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, nếu có thể thì bạn nên đẩy đi một số việc không quan trọng.

Tình hình tài chính kém sắc, Song Tử không nên đầu tư quá đà, nếu không sẽ gặp xui xẻo, khó thu hồi vốn.

Về tình cảm, Song Tử nên quan tâm và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, có nhiều thông tin làm bạn bị nhiễu loạn, bạn nên suy nghĩ chín chắn, đừng tin người mù quáng kẻo bị lừa gạt.

Về tài chính, trong đầu tư và quản lý tài chính có nhiều tin tức sai lệch, bạn cần phân biệt cẩn thận kẻo sai một ly đi một dặm.

Về tình cảm, người độc thân nên cố bắt chuyện với người bạn thích, bạn có thể nói về những chủ đề chung khi trò chuyện với nhau. 

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 1/12/2021: Bạch Dương dễ mắc sai lầm

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, chỉ cần theo sát theo kế hoạch là Sư Tử là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, thay đổi cục diện khó khăn trước đây.

Tài chính có tín hiệu vui, Sư Tử thu được lợi đáng kể trong việc đầu tư, bạn cứ yên tâm mà mạnh dạn thực hiện theo kế hoạch. 

Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, phát hiện thêm điểm mạnh của đối phương.

Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nên dù được giao cho việc gì thì bạn cũng có thể giải quyết ổn thỏa.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Xử Nữ nên tìm thêm những cách khác để tăng thu nhập, giảm bớt chi tiêu trong cuộc sống. 

Về tình cảm, Xử Nữ thẳng thắn, dám nói ra suy nghĩ trong lòng mình với đối phương và điều này sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn, tránh được hiểu lầm không đáng có. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Bình có thể suy nghĩ xem mình phù hợp với việc gì, làm được gì, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức, tránh phải đi đường vòng, ít gặp phải thất bại hơn. 

Về tài chính, Thiên Bình nên thực tế hơn trong đầu tư và quản lý tài chính, khi lựa chọn dự án phải dựa vào thực lực của mình.

Về tình cảm, tốt hơn hết Thiên Bình nên chủ động giao tiếp với đối phương để họ cảm nhận được sự nhiệt tình và chân thành của mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc khởi sắc, Bọ Cạp có nhiều cơ hội tốt ở nơi làm việc, nhưng bạn phải có quyết định dứt khoát mới nắm bắt được.

Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều phương án đầu tư, quản lý tài chính nhưng không dễ nắm bắt.

Về tình cảm, Bọ Cạp thích tạo ra những bất ngờ nho nhỏ và điều này sẽ khiến đối phương ngạc nhiên, hạnh phúc, giúp hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã nên cẩn trọng hết mức có thể khi nêu ý kiến của mình, nếu không tin tưởng người xung quanh thì bạn đừng tiết lộ những thông tin quan trọng cho họ.

Về tài chính, Nhân Mã nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là khi đầu tư để tránh tổn thất.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Xem tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết lười biếng, dù bạn biết làm nhưng bạn cũng không muốn làm khiến lãnh đạo và khách hàng có cái nhìn không tốt về bạn.

Về tài chính, Ma Kết không có tham vọng đầu tư vì bạn thỏa mãn với những gì mình đang có.

Về tình cảm, Ma Kết không nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống cũng như công việc của đối phương, hãy cho họ khoảng không gian riêng tư vừa phải. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình sự nghiệp hanh thông, hôm nay Bảo Bình không gặp phải rắc rối gì, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình là được.

Về tài chính, Bảo Bình có phần dè dặt trong việc đầu tư và quản lý tài chính, bạn sẽ không bắt đầu bất cứ việc gì một cách tùy tiện. 

Về tình cảm, Bảo Bình luôn muốn đối phương là người chủ động trước nên cứ ngồi im chờ đợi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy, Song Ngư có cơ hội gặp được quý nhân tại nơi làm việc, bạn sẽ được họ chỉ điểm nhờ đó mà tiến bộ không ít.

Về tài chính, Song Ngư nên đầu tư vào các dự án an toàn, đừng rót vốn vào dự án nguy hiểm, đồng thời lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia. 

Về tình cảm, Song Ngư thường xuyên được đối phương giúp đỡ trong công việc và bạn rất biết ơn vì điều đó. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất