Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khởi nghiệp dễ thành, vét hết tài lộc trong thiên hạ

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy, Sư Tử dễ khởi nghiệp thành công trong năm nay, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khoản thu nhập không nhỏ, thậm chí còn có thể mở rộng quy mô vào cuối năm.

Nhìn chung, vận trình của những người thuộc cung Sư Tử trong năm 2022 khá tốt, mặc dù trong giai đoạn đầu khó tránh khỏi nhiều rắc rối, thậm chí khiến bạn bối rối, không tìm được hướng đi của đời mình. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau mọi thứ sẽ đâu vào đấy, đi đúng quỹ đạo. Dưới đây là bản đầy đủ về vận trình của cung Sư Tử trong năm 2022.

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khởi nghiệp dễ thành, vét hết tài lộc trong thiên hạ Ảnh 1

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy, vận trình sự nghiệp của Sư Tử rất tốt trong năm nay. Không giống như nhiều người làm việc bừa bãi, Sư Tử luôn nghĩ về những việc phải làm và luôn có kế hoạch cụ thể, làm việc có tổ chức và rất khéo léo. Bạn còn thích tóm tắt và tổng kết công việc của mình nên luôn có thể sắp xếp công việc hợp lý, đúc rút được kinh nghiệm sau khi hoàn thành một việc nào đó. 

Với cách làm việc này, Sư Tử sẽ không mắc lỗi lặp lại, tiết kiệm được nhiều thời gian và hiệu quả công việc cao hơn. Vì vậy, năm 2022, Sư Tử sẽ được thể hiện tài năng của mình trong sự nghiệp, gặt hái được những thành công vang dội khiến nhiều người nể phục. 

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khởi nghiệp dễ thành, vét hết tài lộc trong thiên hạ Ảnh 2

Sư Tử là những người có tham vọng và đầu óc, họ không muốn cả đời phải đi làm thuê nên một khi tích lũy được một số kinh nghiệm, họ sẽ tự mình nhảy ra làm. Và năm 2022 là thời điểm chín muồi của Sư Tử, bạn sẽ lựa chọn khởi nghiệp, đồng thời tuyển nhiều người cùng chí hướng để thực hiện cùng mình.

Dù khởi nghiệp lúc đầu sẽ khó khăn hơn, có nhiều thăng trầm nhưng Sư Tử sẽ trụ được nên công việc kinh doanh của bạn sẽ sớm đi đúng hướng, và bạn sẽ làm nên nghiệp lớn, ngày càng phát triển hơn. Thậm chí, vào nửa cuối năm 2022, Sư Tử còn có thể tiếp tục mở rộng thị trường, nhờ vậy mà thu nhập tăng lên, túi tiền rủng rỉnh trông thấy.

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khởi nghiệp dễ thành, vét hết tài lộc trong thiên hạ Ảnh 3

Do tập trung vào sự nghiệp nên trong chuyện yêu đương, thái độ của Sư Tử có phần chiếu lệ. Với những người độc thân, họ nghĩ rằng còn trẻ thì phải cố gắng, chuyện tình cảm có thể tính sau khi có sự nghiệp thành công. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn không có ý định yêu đương trong thời gian này mà hết lòng vì công việc. Sư Tử cũng không quan tâm đến những cuộc hẹn hò mù quáng, bạn phớt lờ tất cả những người mà các thành viên trong gia đình giới thiệu cho mình. 

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khởi nghiệp dễ thành, vét hết tài lộc trong thiên hạ Ảnh 4
Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy, chuyện tình cảm của bạn trong năm nay khá ảm đạm, người độc thân khó thoát kiếp FA. 

Với những người đang yêu hoặc đã kết hôn, chuyện tình cảm cũng ảm đạm không kém. Sư Tử không có thời gian để yêu đương, quan tâm đến nửa kia của mình nên tình cảm có phần nguội lạnh. 

Các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi hoặc phải chịu cảnh chia xa, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Lời khuyên dành cho Sư Tử là bạn nên quan tâm hơn tới nửa kia của mình, cân bằng giữa công việc và tình cảm. 

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khởi nghiệp dễ thành, vét hết tài lộc trong thiên hạ Ảnh 5

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy, sức khỏe của chòm sao này rất tồi tệ trong năm nay. Sư Tử do quá bận rộn nên bạn không biết chăm sóc sức khỏe của mình, làm thêm quá nhiều và thức khuya thường xuyên khiến tinh thần và thể lực của Sư Tử ngày càng sa sút.

Đặc biệt, với những người làm việc văn phòng, đối mặt với máy tính hàng ngày khiến thị lực của Sư Tử kém hẳn đi, gần như mỗi ngày bạn đều cảm thấy đau mắt. Ngồi lâu cũng không có lợi cho cột sống thắt lưng, thậm chí còn dễ bị thoát vị đĩa đệm khiến Sư Tử đau đớn trong thời gian dài. Vì vậy, nếu Sư Tử không kịp thời điều chỉnh trạng thái của mình trong năm 2022 để giảm bớt gánh nặng công việc thì sớm muộn gì cơ thể của bạn cũng bị quá tải, đình công đấy!

Xem thêm: Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C