Cận cảnh cuộc sống

Xem lại camera lúc hơn 4h sáng, cô gái run sợ với cảnh chứng kiến trước mắt

Yến Nguyễn

Cô gái vừa run sợ, vừa tức giận với những gì chứng kiến được qua camera an ninh.

Mới đây, cư dân mạng đã và đang xôn xao bàn luận trước đoạn clip được một cô gái chia sẻ. Theo lời cô gái này, lúc hơn 4h sáng, có một người đàn ông bịt kín, mặc quần áo dài, đội mũ đã tiếp cận nhà của cô.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, người đàn ông đã dùng một que sắt để khều... đồ lót phơi trên cây phơi đồ. Sau một lúc chọn lựa, người này không ưng ý món nào nên vứt lại những món đồ vừa khều được, rồi mau chóng bỏ đi.

Qua camera, cô gái run sợ khi thấy hành động xấu xí của người đàn ông. Ảnh cắt từ clip/Nguồn: Min Min
Qua camera, cô gái run sợ khi thấy hành động xấu xí của người đàn ông. Ảnh cắt từ clip/Nguồn: Min Min

Cũng theo lời cô gái, trong lúc người đàn ông này khều đồ lót, anh ta đã vô tình đè nát mấy chậu hoa nhỏ mà cô gái dày công chăm sóc trước đó. Điều này khiến cô gái tiếc nuối vô cùng.

Cô gái khi check camera thì không khỏi run sợ lẫn tức giận khi thấy hành động của người đàn ông. Cô gái quyết định đăng tải đoạn clip như một lời nhắc nhở đến mọi người cần chọn nơi phơi quần áo thích hợp và khi quần áo khô cũng nên chọn nơi phù hợp để cất, nhằm tránh xảy ra tình huống đáng sợ như cô gái gặp phải.

Chia sẻ FacebookChia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN MỚI