Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mất 3 giây xem đường chỉ ngón tay trỏ, biết ngay tương lai có số làm sếp hay cả đời làm thuê

Phương An
Chia sẻ

Không chỉ những đường chỉ tay nằm trong lòng bàn tay mà ngay cả đường chỉ ngón tay trỏ cũng có thể đoán được phần nào tính cách, vận mệnh sang hèn của một người.

Đường chỉ ở thứ 2 và thứ 3 trên ngón tay trỏ của mỗi người sẽ có hình dáng khác nhau. Chỉ cần nhìn qua kiểu dáng của những đường chỉ đó cũng có thể giúp bạn khám phá thêm nhiều điều về tính cách và vận mệnh của một người. Bạn hãy xem đường chỉ ngón tay trỏ rồi kiểm chứng với thông tin dưới đây xem có đúng không nhé. 

Cả hai đường chỉ ngón tay trỏ đều thẳng 

Mất 3 giây xem đường chỉ ngón tay trỏ, biết ngay tương lai có số làm sếp hay cả đời làm thuê Ảnh 1

Nếu cả hai đường chỉ ngón tay trỏ đều thẳng, gần như song song với nhau thì đa số những người này thuộc tuýp người cẩn thận. Bất kể làm việc gì, dù lớn hay nhỏ thì họ đều rất thận trọng, lên kế hoạch từ trước để giảm khả năng mắc sai lầm xuống mức thấp nhất. 

Ngoài ra, những người này còn rất điềm tĩnh, ngay cả khi đối mặt với rắc rối thì họ vẫn có thể đưa ra quyết định chính xác, nên dễ ghi điểm trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi vì cẩn thận quá mức mà họ dễ đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nếu có thể linh hoạt hơn thì chắc chắn con đường sự nghiệp của họ sẽ tỏa sáng, gặt hái được thành tựu đáng nể và có chỗ đứng tại nơi làm việc, tương lai có khả năng được làm sếp. 

Đường chỉ phía trên thẳng, phía dưới dưới cong

Mất 3 giây xem đường chỉ ngón tay trỏ, biết ngay tương lai có số làm sếp hay cả đời làm thuê Ảnh 2

Người có đặc điểm này thường sở hữu tính cách tự do phóng khoáng, vô tư vô lo, không ham danh vọng nên dễ hài lòng với cuộc sống ngay cả khi đang thiếu thốn về mặt vật chất. Vì vậy, cả đời này họ có thể chỉ là một nhân viên nhỏ bé, chăm chỉ làm việc rồi cuối tháng nhận lương thôi. Tuy nhiên, đời sống tinh thần của họ lại vô cùng tuyệt vời khiến nhiều người phải ghen tị.

Nhược điểm của người này là thiếu chủ kiến, dễ bị cảm xúc chi phối nên dễ tin người, bị kẻ xấu lừa gạt. Lời khuyên dành cho người này là nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, chắt lọc thông tin và suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, mất tiền, vướng họa vào thân. 

Đường chỉ phía trên cong, phía dưới thẳng

Mất 3 giây xem đường chỉ ngón tay trỏ, biết ngay tương lai có số làm sếp hay cả đời làm thuê Ảnh 3

Khác với những người có đặc điểm giống như trên, những người có đường chỉ ngón tay trỏ phía trên cong, phía dưới thẳng đa phần là tuýp người sống thiên về lý trí và biết cách quản lý cảm xúc của mình. Họ rất tỉnh táo, nhanh nhạy nên ngay cả khi gặp rắc rối, khó khăn đều có thể biến nguy thành an, biến chuyện lớn hóa chuyện nhỏ. 

Trong công việc, một khi đã đặt mục tiêu thì họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng. Vì vậy, họ có thể gặt hái được nhiều thành công vang dội khiến người xung quanh phải nể phục hoặc trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng họ sẽ trở thành một người chủ tài ba, tiền tài rủng rỉnh. 

Xem thêm: Đặt 2 bàn tay cạnh nhau, lấy phải người vô tâm hay được chìm đắm trong mật ngọt tình yêu nhìn cái ra ngay

Cả hai đường chỉ ngón tay trỏ đều cong

Mất 3 giây xem đường chỉ ngón tay trỏ, biết ngay tương lai có số làm sếp hay cả đời làm thuê Ảnh 4

Nếu hai đường chỉ ngón tay trỏ đều cong hướng vào nhau, họ là những người quảng giao, vui tính, cởi mở và thân thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà chẳng hề toan tính. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại trở thành yếu điểm của họ, khiến họ dễ bị người xấu lợi dụng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN