Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Xót ruột cảnh con gái quỳ gối, khóc lóc gọi bố về qua camera và cái kết 'cảm lạnh' phía sau

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Đoạn clip với màn gọi bố đi nhậu về sớm với trình diễn xuất sánh ngang "Hollywood" của cô con gái nhỏ đang khiến cộng đồng mạng không nhịn nổi cười.

Con gái và cha luôn có một mối liên hệ tình cảm đặc biệt sâu sắc. Ông bố nào cũng thích chiều chuộng, yêu thương cô "công chúa nhỏ" nhà mình, chỉ cần bé tủi thân la khóc xíu thôi là bố liền xót ruột không chịu nổi. Biết chồng cưng chiều con gái, các chị vợ nhiều khi phải nhờ đến "át chủ bài" là cô con gái rượu này để khiến các đức lang quân mải nhậu về nhà sớm.  

Điển hình là câu chuyện của một gia đình nhỏ mới đây được lan truyền trên mạng xã hội.

Clip: Con gái nhỏ quỳ gối, khóc lóc gọi bố về qua camera khiến ai nấy xót ruột và cái kết 'cảm lạnh' phía sau (Nguồn: Duyên Thế Family)

Được biết, ông bố trong đoạn clip đi nhậu đến khuya vẫn chưa về nhà. Ở nhà, bé gái khoảng 4 tuổi, mặc chiếc váy xinh xắn màu vàng vừa khóc thút thít vừa bước ra phòng khách. Bé gái trèo lên bàn uống nước giữa phòng, quỳ gối nghiêm chỉnh, hướng mặt về chiếc camera an ninh và bắt đầu gọi bố về.  

Cô bé sụt sùi, nói: "Bố ơi, bố về đi, con ở nhà một mình. Mẹ đi chưa về, bố không về à?". Lời nói vừa dứt, bé gái đưa tay lên lau hai hàng nước mắt đang chảy trên mặt.  

Khoảnh khắc này khiến bố ở ngoài quán nhậu ngồi xem camera liền sốt ruột, thương con. Lập tức muốn đứng dậy ra về, không nỡ để con bé ở nhà một mình.  

Xót ruột cảnh con gái quỳ gối, khóc lóc gọi bố về qua camera và cái kết 'cảm lạnh' phía sau Ảnh 1

Tuy nhiên, ngay lúc định rời khỏi bàn nhậu thì ông bố xem được diễn biến không ngờ phía sau. Cụ thể, khi vừa khóc lóc tỉ tê đòi bố về, cô bé liền quay mặt về nơi góc khuất camera và nói: "Mẹ ơi con diễn thế được chưa?".  

Câu hỏi khiến người mẹ giật mình từ trong "hậu trường" lao ra bế bé chạy về phòng. Pha quay xe vào phút chót này khiến không chỉ ông bố mà ngay cả cộng đồng mạng xem xong cũng vô cùng bất ngờ. Hóa ra, màn diễn đắt giá "cô con gái nhỏ gọi bố về" lại do chính vợ của anh làm tổng đạo diễn. Rất nhiều bình luận hài hước để lại dưới đoạn clip:  

"Bé diễn hay quá",  

"Tưởng cảm động hóa ra cảm lạnh",  

"Vai diễn thành công ngoài mong đợi",  

"Xem mà cười đau hết cả ruột, chiêu này phải áp dụng ngay cho ông xã nhà mình",  

"Vừa khóc vừa chắp tay nói mới chịu",...  

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ