Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Xem camera kiểm tra mẹ ở nhà, con trai thấy cảnh xót xa

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Nhìn thấy mẹ qua camera, chàng thanh niên thường ngày mạnh mẽ nay cũng phải rưng rưng vì thương mẹ.

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực xúc động của một người mẹ. Khoảnh khắc này được cậu con trai xem qua camera và chia sẻ lên mạng xã hội.

(Nguồn video: Viết Cường)

Kèm theo đó là lời tâm sự: "Bố mình mất được gần 1 năm. Khi có đầy đủ con cái ở nhà thì mẹ mình rất bình thản, nhưng khi không có ai thì mẹ lại ra bàn thơ của bố rồi khóc nức nở.

Còn gì đau buồn hơn khi nhà cao cửa rộng, lại vắng bóng người mà mình thương".

Xem camera kiểm tra mẹ ở nhà, con trai thấy cảnh xót xa Ảnh 1

Sau khi xem khoảnh khắc này, cư dân mạng vô cùng đồng cảm với người mẹ trong đoạn clip này. Có những nỗi đau không thể khóc là xong, có những nỗi nhớ cứ âm ĩ, dằn vặt mà chẳng biết bao giờ mới nguôi. 

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận xúc động như sau:

"Mình cũng vậy, giống mẹ của bạn. Bố vẫn khỏe mạnh bình thường. Từ khi mẹ báo tin bố mệt cho đến lúc bố mất chỉ vẻn vẹn 20 phút. Hụt hẫng, sốc. Mình chỉ biết gào lên gọi bố thật to, nhưng bất lực khi không được bố đáp lại. Bố mình mất được 54 ngày rồi nhưng không lúc nào mình nguôi nhớ bố. Mỗi lần về nhà nhìn góc nào cũng thấy hình ảnh quen thuộc của bố. Cứ như bố vẫn đang hiện diện trước mặt vậy. Khuôn mặt phúc hậu, nụ cười hiền từ của bố lúc nào cũng trong tâm trí mình. Nhưng khi trở về thực tại đau như đứt từng khúc ruột. Mình vẫn không tin bố đã bỏ mấy mẹ còn mình. Đau lòng lắm"

"Ông bà ngoại mất 16 năm nay không một ngày nào mình không nhớ. Nhớ da diết , dai dẳng. Rồi năm ngoái lại tới bà nội, dì ruột. Hồi bà với dì mất mình lại đang bầu em bé thứ 2. Có đêm mơ thấy nhớ quá khóc ướt cả gối. Nhớ lắm mà chẳng biết làm thế nào"

"Bà ngoại mình mất cách đây 20 năm. Ông ngoại mình mất năm ngoái. Mẹ mình lúc nào cũng làm việc và đi chơi hết mình luôn hầu như không có thời gian rảnh vì nếu lúc nào rảnh rỗi vắng vẻ là mẹ lại ngồi khóc. Mẹ mình 55 tuổi, vừa khóc vừa mếu vừa bảo mẹ thành trẻ mồ côi rồi, không còn bố mẹ nữa rồi".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ