Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

4 nốt ruồi 'tham lam' trên cơ thể, ai sở hữu nghèo khó cả đời, vừa dễ mất tiền lại vừa hại thân

Phương An
Chia sẻ

Trên người có 4 nốt ruồi “tham lam” này thì cả đời nghèo khó, lận đận, khó được hưởng hạnh phúc lâu bền.

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi mọc giữa nhân trung được coi là một nốt ruồi xấu. 

Theo nhân tướng học, nhân trung đại diện cho sức khỏe, tài lộc của một người. Nếu có nốt ruồi ở nhân trung thì đa phần những người này rất tham lam, không biết hài lòng, thiếu sự chân thành khi đối xử với người khác. 

Họ chỉ xem trọng lợi ích của bản thân, thậm chí không ngại phản bội những người xung quanh để đạt được mục đích của mình. Ngoài ra, khả năng thích ứng của họ tương đối kém, không thích làm việc trong môi trường xa lạ, chỉ thích những thứ quen thuộc nên sự nghiệp không có gì nổi bật. 

Nam giới có nốt ruồi này thường dễ tin người, dễ bị dụ dỗ, lừa gạt, khả năng sinh sản kém. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường gặp nhiều xui xẻo, dễ bị tai bay vạ gió trong cuộc đời. Tuy nhiên, điểm chung của họ là đều dễ xảy ra xung đột với những người xung quanh, tình cảm với con cái không mấy sâu đậm. 

Xem thêm: 3 nốt ruồi vượng phu ích tử trên mặt người phụ nữ, chỉ cần vợ sở hữu một thì chồng thơm lây cả đời

Nốt ruồi trên khóe miệng

Nhân tướng học cho rằng, phúc khí của mỗi con người phần lớn được thể hiện trên miệng của người đó. Thông qua việc quan sát miệng có thể phần nào nhận diện được tính cách, mối quan hệ cũng như tài vận của một người. 

Nếu có nốt ruồi trên khóe miệng, đa phần những người đó có tính tham lam, ham danh lợi. Đó vừa là nốt ruồi ham tiền vừa là nốt ruồi đào hoa. Trong chuyện tình cảm, họ cả thèm chóng chán, dễ đứng núi này trông núi nọ.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên khóe miệng rất dễ sa vào cờ bạc và các tệ nạn khác, nhưng đánh 10 thì thua 9 nên cả đời nghèo khó. Phụ nữ nếu có nốt ruồi ở vị trí này thường là người đa tình, không biết nhường nhịn, chỉ biết đòi hỏi, nghĩ cho bản thân nên dễ làm tổn thương người khác.

Nốt ruồi ở giữa gáy

Nốt ruồi ở chính giữa gáy vừa là “nốt ruồi chống lưng” nhưng cũng là “nốt ruồi đau khổ”. Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất kiệm lời, có vận quý nhân, được giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Họ làm việc gì cũng rất thực tế, giàu sang nhưng không thích phô trương.

Những người sở hữu nốt ruồi chính giữa gáy tuy thông minh nhưng bản tính lại tham lam, thích lợi dụng người khác. Họ cũng là người coi trọng tình cảm, yêu ai là yêu hết lòng nhưng đường tình duyên lại vô cùng lận đận, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc. 

Xem thêm: Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi này, trẻ khắc khổ bao nhiêu, về già được hưởng phú quý bấy nhiêu

Nốt ruồi ở huyệt Đản trung trên ngực

Huyệt Đản trung nằm chính giữa vùng ngực (giữa hai khe ngực), là nơi gần tim nhất. Nốt ruồi mọc ở vị trí này rất hiếm gặp và thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Những người có nốt ruồi ở khe ngực được xem là tâm địa hiểm ác, “lòng lang dạ sói”, gián trá, xảo quyệt, tính tình thất thường khó đoán và đặc biệt tham lam. 

Họ coi trọng tiền bạc và danh lợi hơn bất cứ thứ gì. Trong bất cứ việc gì, họ sẽ không bao giờ chịu thiệt thòi dù chỉ là một chút, lúc nào cũng nghĩ tới bản thân trước mà không quan tâm tới những người xung quanh. Chính vì vậy mà họ không có nhiều mối quan hệ xã hội, rất ít bạn bè. 

(*) Thông tin trong bài được dịch từ trang Sina!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN