Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bước sang tháng 9, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận tiền mất tình tan, sự nghiệp tiêu tán

Phương An
Chia sẻ

Dưới đây là 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất trong tháng 9/2021, liệu bạn có nằm trong số đó không?

Top 1: Xử Nữ

Bước sang tháng 9, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận tiền mất tình tan, sự nghiệp tiêu tán Ảnh 1
Xử Nữ là một trong 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất trong tháng 9/2021. 

Xem tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Xử Nữ là một trong 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất trong tháng này. Cụ thể, bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi tại nơi làm việc và dễ xảy ra tranh chấp, bất hòa với đồng nghiệp. Dù bạn nỗ lực rất nhiều trong công việc nhưng bạn khó bám sát được lịch trình, kết quả nhận được lại không như bạn mong muốn, khó nhận được sự tán thưởng, hài lòng từ cấp trên. 

Sẽ không có phần thưởng tài chính nào trong tháng này dù bạn có chăm chỉ, nỗ lực tới đâu. Tháng này cũng không thuận lợi để đầu tư, vì vậy bạn nên bình tĩnh, chờ đợi thời điểm tốt hơn. 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng không mấy thuận lợi, có thể bạn sẽ có cơ hội để quen biết, gặp gỡ một người nào đó nhưng chưa rõ liệu bạn có thoát kiếp FA nay không. Gia đạo không êm ấm, hiểu lầm và xung đột có thể xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: 3 cung hoàng đạo đón cơn mưa may mắn trong tháng 9, tình tiền đều lên hương

Top 2: Bảo Bình

Bước sang tháng 9, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận tiền mất tình tan, sự nghiệp tiêu tán Ảnh 2

Bước sang tháng 9/2021, công việc và chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn tiến triển khá suôn sẻ. Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn lại rất bết bát. Cụ thể, những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ không thu được lợi nhuận gì do hàng hóa quá ế ẩm. Họ sẽ phải chi tiêu rất tiết kiệm, duy trì chính sách thắt lưng buộc bụng hoặc phải đi vay nợ để trang trải cuộc sống.

Bên cạnh đó, do sao Thủy nghịch hành nên các dự án mới của Bảo Bình cũng gặp muôn vàn khó khăn. Nếu bạn làm việc không chắc chắn, chỉ dựa trên suy đoán phiến diện thì chắc chắn bạn sẽ thua lỗ nặng nề. Ngoài ra, việc học tập của Bảo Bình cũng không thuận lợi, bạn khó có thể giữ được điểm số của mình dù bạn có chăm chỉ ôn bài tới đâu đi chăng nữa. 

Top 3: Bạch Dương 

Bước sang tháng 9, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận tiền mất tình tan, sự nghiệp tiêu tán Ảnh 3

Trong công việc, Bạch Dương sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối vào tháng 9 này. Môi trường làm việc rất dễ biến động, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng như cấp trên không được tốt, khiến bạn khó đạt được mục tiêu trong công việc cũng như nhận được phần thưởng. Tình hình tài chính kém sắc, việc đầu tư kinh doanh sẽ gặp nhiều rủi ro và dẫn đến thua lỗ nặng nề, vì vậy bạn nên trì hoãn các dự án mới. 

Gia đạo của những người Bạch Dương cũng không êm ấm, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với anh chị em trong nhà, tốt hơn hết là bạn nên dĩ hòa vi quý, đừng ương ngạnh. Sức khỏe của Bạch Dương cũng không được tốt lắm vì bạn có thể mắc phải một số căn bệnh vặt, khi có thời gian thì bạn nên vận động nhiều hơn, tuy nhiên cũng đừng tập quá sức nhé.

Trên đây là top 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất trong tháng 9/2021, tuy nhiên cuộc sống con người luôn thay đổi, có khi gặp may có khi gặp chuyện buồn. Nhưng nếu gặp chuyện xui xẻo, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy đúc kết kinh nghiệm để tương lai không còn mắc phải nữa nhé, rồi mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN