Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xe tải làm đứt dây cáp quang rơi xuống đường khiến 2 học sinh là chị em ruột bị điện giật tử vong

Ngọc Phượng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Xe máy của 3 học sinh chạy qua chỗ xe tải làm đứt dây cáp rơi xuống đường nên vướng phải dây cáp đứt nhiễm điện. Hậu quả, 2 em bị điện giật tử vong tại chỗ, một em bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 16/9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ điện giật khiến 2 em học sinh tử vong, 1 em bị thương nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân là em Mùa Thị V. (học sinh lớp 9), Mùa Thị Ch. và Mùa A T. (cùng là học sinh lớp 6, học tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h tối 15/9, cả 3 em học sinh nói trên đi xe máy từ nhà đến gần trường để trọ học. Đến khoảng 19h cùng ngày, khi đi đến đoạn cây xăng 41 (thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long) thì 1 chiếc xe tải mắc vào và làm đứt dây cáp rơi xuống đường.

Lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Dân Trí).

Cùng lúc đó, xe máy của 3 học sinh này chạy qua nên vướng phải dây cáp đứt nhiễm điện, khiến cả 3 em bị điện giật ngã ra đường. Hậu quả, em V. và em Ch. tử vong tại chỗ, em T. bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chia sẻ với báo Dân Trí, Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ, cho biết cả 3 nạn nhân là chị em ruột, đều là học sinh của trường, trong đó hai em V. và T. đã vào học. Riêng em Ch. trước đó đã nghỉ học, mới xin đi học lại vào sáng hôm nay (16/9). Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN