Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xe sang Mercedes đỗ giữa đường Hà Nội khiến cả đoạn đường đi lại khó khăn, biết lý do càng phẫn nộ hơn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một chiếc xe ô tô hiệu Mercedes đỗ giữa đường, bật cảnh báo khẩn cấp. Tuy nhiên, hành động sau đó của tài xế khiến đa số mọi người đều không đồng tình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe sang Mercedes đang dừng đỗ giữa đường tại ngã tư Lê Lai - Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời điểm này, có nhiều phương tiện lưu thông trên đường, chiếc xe sang Mercedes đã dừng giữa đường và bật cảnh báo khẩn cấp. Tất cả đều nghĩ rằng chiếc xe đang gặp sự cố, chờ cứu hộ đến hỗ trợ nên phải dừng ở giữa đường.

Thế nhưng, khi quan sát kỹ, tất cả đều ngán ngẩm khi thấy nam tài xế đang đứng nói chuyện với một nam shipper bên đường.

Xe sang Mercedes đỗ giữa đường Hà Nội khiến cả đoạn đường đi lại khó khăn, biết lý do càng phẫn nộ hơn Ảnh 1
Xe sang Mercedes đỗ giữa đường Hà Nội khiến cả đoạn đường đi lại khó khăn, biết lý do càng phẫn nộ hơn Ảnh 2
Khi đường mỗi lúc một đông đúc hơn, tài xế vội vã trở lại xe điều khiển xe di chuyển tiếp.

Mặc cho các phương tiện lưu thông trên đường gặp khó khăn, tài xế vẫn thản nhiên dừng xe giữa đường để nói chuyện với nam shipper. Chi khi đoạn đường mỗi lúc một đông đúc, giao thông di chuyển khó khăn hơn, nam tài xế này mới vội vã chạy ra xe và điều khiển xe di chuyển.

Chiếc xe vẫn di chuyển được và không có sự cố gì khiến phải dừng giữa đường. Chỉ là nam tài xế dừng xe giữa đường để làm việc riêng, trong khi các phương tiện lưu thông trên đường gặp khó khăn, đông đúc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN