Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xe sang Mercedes đâm vào nhà dân rồi liên tục lùi húc vào gốc cây, người đứng quay còn đáng lo hơn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi đâm vào nhà dân ven đường, chiếc xe liên tục lùi mạnh vào gốc cây để thoát ra ngoài tạo cảnh tượng kinh hãi. Thế nhưng cameraman còn đáng nói hơn khi đứng sau chiếc xe quay clip.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cùng đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe sang Mercedes sau khi đâm vào nhà dân rồi liên tục lùi mạnh vào gốc cây ven đường khiến nhiều người sợ hãi.

Cụ thể, thông tin đăng tải cho rằng, vụ việc xảy ra tại Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Theo đoạn clip, chiếc xe húc vào một nhà dân ở ven đường. Tài xế sau đó cố gắng lùi chiếc xe ra ngoài nhưng liên tục húc vào gốc cây phía sau và va chạm mạnh khiến nhều người sợ hãi bỏ chạy.

Xe sang Mercedes đâm vào nhà dân rồi liên tục lùi húc vào gốc cây, người đứng quay còn đáng lo hơn Ảnh 1
Chiếc xe mất lái, húc vào nhà dân ven đường.

Sau nhiều lần tiến và lùi, tài xế cũng lùi được chiếc xe ra khỏi nhà dân. Đáng nói, trong lúc tài xế đang liên tục lùi xe thì có nhiều người đứng đưới lòng đường dừng xe dùng điện thoại quay clip.

Xe sang Mercedes đâm vào nhà dân rồi liên tục lùi húc vào gốc cây, người đứng quay còn đáng lo hơn Ảnh 2
Xe sang Mercedes đâm vào nhà dân rồi liên tục lùi húc vào gốc cây, người đứng quay còn đáng lo hơn Ảnh 3
Sau nhiều lần tiến lùi liên tục vì vướng gốc cây phía sau, chiếc xe cũng thoát được ra ngoài. Nhiều người bày tỏ sự quan ngại về việc đứng sau xe quay clip.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, nhiều người cho rằng, việc tài xế liên tục lùi xe có thể do đang hoảng sợ nên muốn nhanh chóng đưa chiếc xe ra ngoài.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ sự kinh hãi trước hành động đứng sau chiếc xe quay clip, điều này vô cùng nguy hiểm bởi một chiếc xe khi bị mất lái có thể chuyển hướng và tăng tốc bất cứ lúc nào.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN