Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Lái ô tô bán tải ra khỏi cổng trường, tài xế bất cẩn lùi trúng người khiến cháu bé bị cuốn vào gầm

Minh Hoàng
Chia sẻ

Bị ô tô lùi trúng, cháu bé ngã đập cả người xuống đường và bị cuốn lọt vào gầm xe.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự cố nguy hiểm xảy ra tại một trường học khiến nhiều người không khỏi lo sợ. 

Theo hình ảnh từ camera an ninh, xe bán tải lúc này khi đang di chuyển lùi từ trong khuôn viên trường ra ngoài cổng. Do tầm nhìn hạn chế và sự bất cẩn của tài xế nên đã lùi trúng vào người một cháu bé đang đi bộ trước cổng. 

Cú va chạm khiến em nhỏ ngã đập cả người xuống mặt đường và bị cuốn lọt vào gầm xe bán tải. Rất may, cháu bé không bị thương và lập tức đứng dậy chạy sang vỉa hè bên cạnh ngay khi xe bán tải rời khỏi cổng trường. Có thể thấy, em nhỏ chạy ra với vẻ sợ sệt, hoảng hốt. 

Xe bán tải lùi trúng cháu bé đang đi bộ trước cổng trường học. 
Rất may, cháu bé không sao và lập tức chạy ra với vẻ hoảng hốt khi xe tải rời khỏi cổng trường. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi toát mồ hôi và lên tiếng chê trách tài xế bất cẩn.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo về việc điều khiển phương tiện giao thông trong phạm vi trường học có thể gây hiểm họa khôn lường đối với các em học sinh. 

"Xem mà sợ quá sởn gai ốc! May mà em bé không sao";

"Mình nhớ là không được đi xe ô tô vào sân trường mà nhỉ, đây lại còn là xe bán tải. Nhìn kỹ thì thấy đây là cổng một trường tiểu học. Đi trong khuôn viên trường học chỉ bất cẩn chút là gây hậu quả lớn!".

"Quy định rõ ràng là cấm ô tô đi trong sân trường mà nhỉ? Tại sao lại cố tình vi phạm vậy? Thật sự cần phải quản lý nghiêm ngặt vấn đề này. Nguy hiểm quá!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN