Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác minh thông tin người phụ nữ cầm dao đi dọc hành lang chung cư vì 'nghi ngờ bị theo dõi nhằm hãm hại'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 7/2, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tiếp tục xác minh thông tin người phụ nữ có biểu hiện lạ, thường xuyên cầm dao đe dọa, chửi bới cư dân chung cư Le Grand Jardin (phường Phúc Đồng). Đồng thời, đơn vị đang tìm thân nhân người phụ nữ này để đưa người này đi điều trị.

Ngày 6/2, trả lời PV VTC News, đại diện Công an quận Long Biên thông tin: "Chúng tôi đang xác minh thân nhân người phụ nữ này để đưa chị ta đi chữa bệnh. Người này sống cùng mẹ già bị tai biến nằm một chỗ, vì vậy chúng tôi phải lên phương án tìm người trông coi bà cụ".

Trước đó, mạng xã hội đăng tải thông tin từ một cư dân sống tại toà L3, chung cư Le Grand Jardin bức xúc vì sống chung với nữ hàng xóm thường xuyên có hành vi mất kiểm soát, đe doạ tính mạng cư dân toà nhà.

Chủ tài khoản Facebook A.Q. cho hay, người phụ nữ ở căn phòng đối diện tên H.Y. chuyển đến sống đầu năm 2022. Tuy nhiên, chị Y. thường xuyên la khóc thảm thiết ngoài hành lang, chửi bới cư dân và có những biểu hiện bất ổn về tâm lý. "Chị ta luôn luôn cho rằng có người theo dõi nhằm hãm hại chị ta và nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, bị ám ảnh về tiếng ồn và khăng khăng là tất cả mọi người cố ý quăng cửa mạnh để gây ảnh hưởng tới chị ta", tài khoản A.Q. kể lại.

Xác minh thông tin người phụ nữ cầm dao đi dọc hành lang chung cư vì 'nghi ngờ bị theo dõi nhằm hãm hại' Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ cầm 2 con dao đi dọc hành lang khiến cư dân chung cư bất an

Trong một lần đi đổ rác, chị Q. thấy 2 con dao dọc hành lang nên thông báo tới cư dân và bảo vệ toà nhà. Sau khi trích xuất camera thì phát hiện chị Y. ngồi trong phòng quăng dao ra hành lang. Rất may thời điểm đó không có ai đi lại.

Ngoài ra, người đăng thông tin cho biết, người phụ nữ này đã nhiều lần có hành động chửi bới, đe dọa bằng dao, phá hoại cửa nhà... Gần đây nhất, đêm 30 Tết, chị Y. gào thét, chửi bới, lăng mạ hàng xóm. 

Ngày mùng 4 Tết, chị Y. còn mang dao, chảo phá hoại 2 căn hộ trong toà nhà, chĩa dao đe dọa người khác... Những hành động của chị Y. khiến nhiều cư dân bất an, theo VietNamNet. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN