Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vào cuộc xác minh nhóm bán hàng rong 'đánh hội đồng' 2 thanh niên dã man tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phương Linh
Chia sẻ

Sự việc xảy ra vào tối 7/11 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Ngày 10/11, nhiều diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên lao vào đánh, đấm liên tiếp 2 thanh niên khác ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, nhóm người đánh 2 nam thanh niên được cho là những người bán hàng rong tại phố đi bộ. 

Đoạn clip dài khoảng 3 phút thể hiện, 1 thanh niên ngã xuống đường nhưng vẫn bị 1 người lao đến đạp vào đầu. Tiếp đó, 1 thanh niên xông vào can ngăn cũng bị nhóm này đánh, đấm liên tiếp.

Thậm chí, có người còn vác ván trượt được đánh 2 thanh niên nhưng được người xung quanh can ngăn nên người mày mới bỏ ván trượt xuống. 

Vào cuộc xác minh nhóm bán hàng rong 'đánh hội đồng' 2 thanh niên dã man tại phố đi bộ Nguyễn Huệ Ảnh 1
Nam thanh niên bị một nhóm người lao vào đánh dã man tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM). Ảnh cắt từ clip

Mặc dù, thanh niên bị đánh liên tục xin tha nhưng vẫn bị nhóm đối tượng tấn công. Sau khi thấy 2 nam thanh niên bị đánh không thể phản kháng, chỉ biết ôm đầu chịu trận, nhóm người hung hãn kia mới bỏ đi.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi hung hãn của nhóm thanh niên nói trên, dù có bất kỳ nguyên nhân gì cũng không được phép đánh người dã man như vậy. 

Liên quan nội dung clip, trao đổi với Người Lao Động, Phó Chủ tịch UBND phường Bến Nghé (quận 1) Lê Nguyễn Việt Nam cho biết, đến nay người bị đánh vẫn chưa đến công an trình báo vụ việc. Thông tin ban đầu cho thấy vụ việc xảy ra vào đêm 7/11.

"Công an phường đang phối hợp với Đội CSHS để điều tra nguyên nhân và truy xét đối tượng", ông Lê Nguyễn Việt Nam thông tin.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN