Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác minh cô gái trẻ bị 3 thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị ở Hà Nội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã nắm được thông tin và đang xác minh vụ việc cô gái trẻ về việc bị 3 gã đàn ông trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ xảy tại khu vực chung cư Vinhomes Smart City (phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngày 2/12, chị L.T.K.D (SN 1998, hiện trú tại 1 khu đô thị ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cho biết, chị và gia đình đã đến trụ sở Công an phường Tây Mỗ trình báo về việc bản thân bị nhóm thanh niên vô cớ trêu ghẹo, hành hung dẫn tới bị chấn thương thủng màng nhĩ.

Xác minh cô gái trẻ bị 3 thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị ở Hà Nội Ảnh 1
Cô gái tố bị 3 gã đàn ông trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ.

Chị D. cho biết, khoảng 0h đêm 30/11, chị D. cùng một người bạn gái đi ra điểm dừng xe buýt để lấy chiếc tai nghe để quên. Tại đây, chị D. bất ngờ gặp nhóm thanh niên gồm 5 người và bị 3 thành viên trong nhóm này buông lời cợt nhả, trêu ghẹo với chị và người bạn gái.

Lúc này, có nam thanh niên trong nhóm có vết bớt ở mặt tiến đến áp sát, buông lời thô tục. Khi chị D. và bạn đẩy thanh niên này ra thì bị người này hành hung, tát liên tiếp vào mặt.

Xác minh cô gái trẻ bị 3 thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị ở Hà Nội Ảnh 2
Hình ảnh 3 người đàn ông được chụp lại.

Lúc này, chị D. lấy điện thoại ra định gọi người thân giải cứu  thì bị 1 thanh niên khác giật điện thoại, ngăn cản không cho chị D. liên hệ người thân. Một lúc sau, nhóm người này bỏ đi.

“Đến ngày 1/12, tôi cảm thấy ù tai, đau nhức nên đã đi khám và có kết quả chẩn đoán bị chấn thương thủng màng nhĩ trái. Đến sáng 2/12, tôi đã trình báo sự việc tới cơ quan công an”, chị D. cho biết.

Trước vụ việc này, trưa 2/12, một lãnh đạo Công an phường Tây Mỗ cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của chị D. về việc bị nhóm thanh niên hành hung và đang xác minh vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN