Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác minh clip 2 cảnh sát dùng dùi cui, nón bảo hiểm đánh tới tấp 2 thiếu niên tại ngõ hẻm

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đang làm rõ clip 2 cảnh sát dùng dùi cui, nón bảo hiểm đánh tới tấp 2 thiếu niên.

Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 2 cảnh sát mặc áo xanh và áo vàng dùng tay, chân, dùi cui, nón bảo hiểm đấm đá liên tục vào ngực, bụng của 1 thiếu niên.

Xác minh clip 2 cảnh sát dùng dùi cui, nón bảo hiểm đánh tới tấp 2 thiếu niên tại ngõ hẻm Ảnh 1
Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo đoạn clip cho thấy, khi đuổi kịp 2 thanh niên, hai cảnh sát đã nhảy xuống tấn công hai thanh niên nói trên, đặc biệt là thanh niên điều khiển xe máy.

Họ dùng gậy điều khiển tín hiệu giao thông và mũ bảo hiểm đánh nhiều phát vào người, dùng tay, dùng chân đánh, đá mạnh vào người hai thiếu niên này.

Trước vụ việc trên, VTC dẫn lời Trưởng Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng - Thượng tá Võ Văn Bộ, cho biết mới nắm thông tin vụ việc và cho biết theo chỉ đạo của cấp trên, sẽ vào cuộc kiểm tra thông tin đăng tải trên mạng.

Xác minh clip 2 cảnh sát dùng dùi cui, nón bảo hiểm đánh tới tấp 2 thiếu niên tại ngõ hẻm Ảnh 2
(Ảnh: Chụp màn hình).

"Chúng tôi đang cho kiểm tra, nếu xác định đúng cán bộ chiến sĩ của mình có trong clip thì sẽ xử lý theo đúng quy định", nguồn tin trên dẫn lời Thượng tá Bộ nói.

Tiền Phong dẫn lời một đại úy cảnh sát trật tự của Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự và Cơ động Công an Vĩnh Châu, vụ việc xảy ra chiều 25/9. Khi đó, đại úy này ngồi sau môtô do một thượng úy CSGT cầm lái.

Xác minh clip 2 cảnh sát dùng dùi cui, nón bảo hiểm đánh tới tấp 2 thiếu niên tại ngõ hẻm Ảnh 3
Nam thanh niên đi cùng xe cũng bị đánh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi 2 cảnh sát này phát hiện 2 nam sinh đi xe trên 100 phân khối nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra, tuy nhiên nam sinh cầm lái đã tăng tốc bỏ chạy trên đường Nam Sông Hậu, từ phường Vĩnh Phước đến xã Vĩnh Hải thì dừng lại trước một nhà kho.

Theo nam cảnh sát, hai học sinh không có giấy phép lái xe, chạy xe trên 100 phân khối. “Em cầm lái chạy lạng lách, ép xe CSGT nên chúng tôi nóng giận...”, nguồn tin trên dẫn lời người này phân trần.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN