Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn thương tâm khiến YouTuber Nam Ok và 2 người tử vong

Theo Kim
Chia sẻ

Theo UBND huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh), các nạn nhân tử vong đều là người quê Bắc Giang. Trong đó, anh N. là một YouTuber, TikToker nổi tiếng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 4/10 tại tỉnh lộ 285 đoạn giáp ranh giữa địa bàn xã Trung Chính và thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe con tử vong tại chỗ, 1 người tử vong khi đưa đi cấp cứu, 3 người còn lại bị thương được đưa tới bệnh viện.

Sáng 5/10, thông tin từ UBND huyện Lương Tài cho biết, danh tính các nạn nhân tử vong bao gồm: Nguyễn Văn N. (sinh năm 2000, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) là người điều khiển phương tiện, Nguyễn Thị H. (trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang), Nguyễn Văn T. (sinh năm 2000, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang).

Các nạn nhân bị thương bao gồm: Đào Đức Q. (sinh năm 2000, trú tại tỉnh Nam Định), Đặng Tuấn M. (sinh năm 1998, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), Nguyễn Gia H. (sinh năm 1995, trú tại xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) trong đó M. và H. đã xuất viện về nhà, Q. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh điều trị.

Trong số các nạn nhân tử vong có anh N. là một YouTuber, TikToker nổi tiếng, trên trang Facebook cá nhân của anh này có 200.000 lượt theo dõi, fanpage cá nhân có hơn 41.000 lượt thích, 63.000 lượt theo dõi.

Lực lượng chức năng cũng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân tử vong cho gia đình về mai táng.

Xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn thương tâm khiến YouTuber Nam Ok và 2 người tử vong Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Xem thêm: Vụ tai nạn khiến Youtuber Nam Ok và 2 người tử vong, một thanh niên mếu máo cầu cứu: "Cứu bạn cháu với"

Trước đó, theo báo cáo Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia, khoảng 14 giờ 30 chiều 4/10, chiếc ô tô con 4 chỗ mang biển số 98A-206.33 chở theo 6 người di chuyển trên tỉnh lộ 285, theo hướng xã Trung Chính (huyện Lương Tài) đi xã Phú Hòa (huyện Lương Tài).

Khi đến khu vực ngã tư cầu Táo Đôi (đoạn giáp ranh giữa xã Trung Chính và TT Thứa, huyện Lương Tài) thì xảy ra va chạm với xe tải mang biển số 99C-145.12 di chuyển qua ngã tư theo hướng về xã Lai Hạ (huyện Lương Tài), trên xe có một tài xế. Vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ; 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Theo Chủ tịch UBND huyện Lương Tài, sau khi được đưa đi cấp cứu, do vết thương quá nặng nên một nạn nhân đã tử vong sau đó.

Chia sẻ

Theo

Kim

BÌNH LUẬN