Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đã xác định danh tính hai nghi phạm xăm trổ hành hung nữ phụ xe buýt đúng ngày 20/10 rồi đưa 1 triệu để nạn nhân mua thuốc

Định Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan Công an huyện Ứng Hoà, Hà Nội đã xác định được danh tính 5 đối tượng đi xe buýt trong đó có 2 người tham gia hành hung nữ phụ xe phải nhập viện điều trị.

Ngày 21/10, đại uý Nguyễn Văn Tuấn, đội phó điều tra tổng hợp Công an huyện Ứng Hoà, Hà Nội cho biết, ngay sau khi tiếp nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thuý H. (27 tuổi, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung trưa ngày 20/10 đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh.

Hình ảnh nhóm thanh niên xăm trổ hành hung chị H.

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính 5 đối tượng đi xe buýt trong đó có 2 đối tượng tham gia hành hung chị H. gồm Trịnh Minh Hiếu (SN 1995, quê thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) và Tưởng Kim Hồng (SN 1987, trú tại Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hoà). Tất cả các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi địa phương sau khi vụ việc xảy ra.

Clip nạn nhân kể lại vụ việc

Trước đó, khoảng 12h45 ngày 20/10 xe buýt BKS 29B-188.23 đang vận hành chở khách (Chiều từ bến xe Mỹ Đình đi bến xe Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại.

Chị H. chịu nhiều thương tổn và hoảng sợ sau vụ việc.

Sau đó, thanh niên này và cùng 4 thanh niên khác lên xe và nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự và còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt. Sự việc làm ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe nên chị H. (phụ xe) đã nhắc nhở. Lúc này, một đối tượng xông vào đạp vào người chị H. thì nữ phụ xe phản ứng.

Thấy vậy, 3 người trong nhóm thanh niên xông vào đánh nạn nạn nhân chấn thương. Sau khi hành hung chị H. một người trong nhóm thanh niên đã đưa 1 triệu để chị H. đi mua thuốc nhưng chị không cầm. Nhóm này tiếp tục đưa cho lái xe buýt và yêu cầu người này mua thuốc nhưng lái xe cũng không cầm. Khi xe buýt đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hoà, các đối tượng trên nhanh chóng rời khỏi xe.

Chị H. được đưa về bến xe buýt rửa vết thương rồi lên công an trình báo. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện đa khoa Vân Đình cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, đầu…

Hiện cơ quan công an đang tập trung các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN