Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xả khí độc đưa nam thanh niên tử vong dưới hố ga ra ngoài

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Cảnh sát đã xả khí làm loãng nồng độ khí độc trong hố ga đồng thời triển khai hai bình lặn, hai dây lặn và các phương tiện để tiếp cận thi thể nạn nhân, đưa ra ngoài.

Ngày 2/10, Công an quận 6, TP. HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ thi thể nam thanh niên được phát hiện trong hố ga trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là N.T.M. (35 tuổi, quê Nam Định).

Xả khí độc đưa nam thanh niên tử vong dưới hố ga ra ngoài Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lan Anh/Lao Động

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h45 cùng ngày, người dân phát hiện trong hố ga thoát nước thải của một chung cư trên đường Nguyễn Văn Luông (phường 11, quận 6, TP.HCM) thi thể một người đàn ông nên trình báo cơ quan chức năng. Nạn nhân được cho là tử vong trong quá trình sửa chữa hệ thống xử lý nước thải tại chung cư này.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 6 phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Lực lượng cảnh sát đã xả khí làm loãng nồng độ khí độc trong hố ga để đảm bảo an toàn. Sau đó triển khai 2 bình lặn, 2 dây lặn, 1 quạt hút khí hố ga để các chiến sĩ mang đồ bảo hộ xuống tìm kiếm nạn nhân.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, ông tác cứu hộ đã hoàn tất, hiện trường cơ bản đã được giải quyết. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN